Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc áo dài đồng phục của tiếp viên Vietnam Airlines rất đơn giản nhưng phần tay áo lại có một ngăn bí mật để 'giấu' vật dụng không thể thiếu trên mỗi chuyến bay

Hóa ra, chiếc áo dài của tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines lại có tác dụng đầy bất ngờ như vậy.

Những hành khách đi máy bay luôn rất thích thú với bộ đồng phục của các tiếp viên hàng không. Mỗi hãng bay thường sẽ có thiết kế và màu sắc nhận diện riêng, như Vietnam Airlines sẽ là những chiếc áo dài màu xanh, vàng vô cùng thanh lịch toát lên vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ.

Bộ đồng phục của Vietnam Airlines luôn được đánh giá rất cao và mỗi lần xuất hiện ở sân bay đều nổi bật. Ai cũng nghĩ rằng, đó chỉ là một bộ áo dài đơn thuần nhưng mới đây, nữ tiếp viên trưởng của hãng – Phương Ly đã cho thấy một điều vô cùng bất ngờ, đó là ở phần tay áo của mỗi nữ tiếp viên luôn có một ngăn bí mật dùng để đựng… bút.

Chiếc bút được giấu trong tay áo khá gọn gàng. Bộ đồng phục màu vàng của Phương Ly là của tiếp viên trưởng và vì đặc thù công việc phải ký tá nhiều trên mỗi chuyến bay nên hãng đã thiết kế cho các tiếp viên chỗ để bút riêng như vậy.

Phương Ly cho biết, không chỉ tiếp viên trưởng mà ngay cả áo dài của tiếp viên khoang thường và khoang thương gia cũng đều có ngăn đựng bí mật này. Trong khi đó, với bộ đồng phục của nam thì bút sẽ được gài ở ngay túi áo ngực. Rõ ràng, với thiết kế này, hãng đã giúp các nữ tiếp viên cảm thấy tiện lợi hơn mỗi lần mang theo bút để phục vụ cho công việc.

Chiếc áo dài đồng phục của tiếp viên Vietnam Airlines rất đơn giản nhưng phần tay áo lại có một ngăn bí mật 0

Chiếc áo dài đồng phục của tiếp viên Vietnam Airlines rất đơn giản nhưng phần tay áo lại có một ngăn bí mật 1

Phương Ly lấy bút ra khỏi tay áo.

Phương Ly lấy bút ra khỏi tay áo.

Cũng theo lời Phương Ly thì cô nàng có hẳn một bộ sưu tập những chiếc bút khá phong phú. Tuy nhiên, khi trên máy bay, nhiều hành khách có thể mượn bút để khai tờ khai nên rất dễ bị thất lạc. Vì lý do đó, cô nàng thường chuẩn bị những chiếc bút nhỏ nhỏ xinh xinh vừa giá tiền để nếu mất cũng không bị tiếc quá.

Chiếc áo dài đồng phục của tiếp viên Vietnam Airlines rất đơn giản nhưng phần tay áo lại có một ngăn bí mật 3

Chiếc áo dài đồng phục của tiếp viên Vietnam Airlines rất đơn giản nhưng phần tay áo lại có một ngăn bí mật 4

Bộ sưu tập bút trên máy bay của Phương Ly.

Bộ sưu tập bút trên máy bay của Phương Ly.

Góp ý cho Tiin