Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc bánh sinh nhật có hình thù nhạy cảm khiến chủ nhân hốt hoảng còn dân mạng được phen đồng tình: Giữa hài hước và vô duyên chỉ cách nhau 1 đường chỉ

Có hình dáng nhạy cảm, bên trong nhân bánh được làm giống như thứ xú uế của con người. Hình dáng chiếc bánh sinh nhật này hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Những trào lưu ẩm thực độc lạ hiện nay đang ngày càng xuất hiện nhiều và cũng có lẽ đó mà một số món ăn cứ được người ta cách điệu 'nổi bật hẳn' theo nhiều cách khác nhau khiến người xem đôi khi... sốc nặng.

Điển hình như những chiếc bánh, viên kẹo có hình thù bộ phận cơ thể nhạy cảm từng khiến không ít người phải ngượng ngùng thì mới đây, một chiếc bánh sinh nhật có hình thù 'khó đỡ' khác được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Chiếc bánh sinh nhật có hình thù nhạy cảm khiến chủ nhân hốt hoảng còn dân mạng được phen đồng tình: Giữa hài hước và vô duyên chỉ cách nhau 1 đường chỉ 0

Cụ thể, chiếc bánh được thiết kế màu trắng, theo khuôn của 1 cuộn giấy về sinh. Nếu làm đến đây thôi thì cũng chẳng có gì đáng nói. Tuy nhiên, người yêu cầu đặt bánh lại thiết kế theo kiểu độc - dị khi cho phần nhân bánh màu vàng, hình thù chẳng khác nào chất xú uế của con ngươi khiến người xem giật mình, thậm chí kinh sợ.

Chiếc bánh sinh nhật có hình thù nhạy cảm khiến chủ nhân hốt hoảng còn dân mạng được phen đồng tình: Giữa hài hước và vô duyên chỉ cách nhau 1 đường chỉ 1

Đính kèm hình ảnh này là lời nhận xét của chủ nhân bài viết: 'Các bạn nghĩ sao khi được tặng bánh sinh nhật kiểu này? Nói chứ ngày quan trọng thì nên vui đúng lúc, nghịch đúng chỗ. Đồ ăn mà làm kiểu này mình nhìn mình thấy tức á!'.

Ngay khi mới xuất hiện trên mạng xã hội, món bánh sinh nhật có hình thù kì dị này ngay lập tức tạo ra một cuộc tranh luận gay gắt trong cộng đồng mạng. Chẳng mấy ý kiến bày tỏ sự ủng hộ mà thay vào đó, nhiều người chê bai ý tưởng này khi cho rằng món bánh sinh nhật này đã 'quá lố' thậm chí quá... vô duyên.

- 'Đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra được. Bây giờ lại rẻ mạt đến mức phải làm một cái bánh giống như nhà xí để ăn'.

- 'Nói thật chứ mình nhìn thấy ghê quá. Nhìn cái đĩa bánh hết muốn cầm luôn. Thật sự có ngon đấy mấy thì cho mấy cái bánh này mình cũng không thèm ăn'.

- 'Những người nông cạn nghĩ là vui mà không biết rằng tặng chiếc bánh như thế này trong ngày sinh nhật bạn thật là thiếu tôn trọng. Vui mấy thì vui cũng có chút kiêng nể người nhận bánh chứ?'.

- 'Giữa hài hước và vô duyên chỉ cách nhau một đường chỉ thôi! Những người có xu hương độc - dị thế này làm ơn tém tém lại. Nhìn hết muốn vui vẻ gì luôn!'.

… là những 'gạch đá' mà cư dân mạng liên tiếp dành cho chiếc bánh sinh nhật có hình thù nhạy cảm này.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, không thể nói trước được điều gì, chiếc bánh hình nhạy cảm này rất có thể sẽ trở thành 'cơn bão' mới trong trào lưu troll bạn bè thời nay thì sao. Thậm chí là 'món quà hữu hiệu' để gửi tới 'kẻ thù' của mình: 'Nhìn thì kinh vậy nhưng biết đâu sau này sẽ hot thì sao. Anh chị em cứ ghét ai, đặt cái bánh kinh dị như này gửi đến nhà đảm bảo hết muôn ăn uống gì nữa luôn'.

Hiện chiếc bánh trên vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi