Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái ngủ quên trên xe buýt bị chụp trộm ảnh, nhưng bàn tay ngôn tình của chàng trai ghế sau mới khiến dân mạng thả tim

Chỉ với một hành động nhỏ, thế nhưng chàng trai trong bức ảnh này đã nhanh chóng trở thành nhân vật được săn lùng nhiều trên các diễn đàn mạng.

Nếu đã từng đi xe khách hay xe buýt công cộng, mỗi người chúng ta sẽ rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô nàng ngủ mệt, gật gù bên thành ghế vì say xe, hay đơn giản chỉ là giấc ngủ chống mệt vì đường xa.

Mới đây, dân mạng đã bất ngờ chia sẻ rần rần bức ảnh ghi lại hình ảnh một cô nàng ngủ quên trên xe buýt, thế nhưng, điều đặc biệt ở chỗ, khi thấy cô gái ngủ quên, chàng trai ngồi ghế phía sau đã nhẹ nhàng đưa bàn tay ra, khéo léo đỡ lấy đầu cô gái khỏi chạm vào kính xe buýt. Nhờ có hành động galant này của chàng trai, cô gái đã không bị tỉnh giấc giữa chừng.

Cô gái ngủ quên trên xe buýt bị chụp trộm ảnh, nhưng bàn tay ngôn tình của chàng trai ghế sau mới khiến dân mạng thả tim 0

Hình ảnh giản dị mà lãng mạn này đã thu hút hơn chục nghìn lượt like của cư dân mạng.

Cứ như thế, suốt chặng đường dài, cô gái cứ ngủ ngon mà không hề hay biết 'điểm tựa' êm ái đó lại là một bàn tay của người lạ. Hình ảnh dung dị và đáng yêu này cùng dòng caption ngắn: 'Hôm qua lúc đi xe buýt, tầm 6h tối, mình bắt gặp cảnh tượng ngôn tình ngoài đời thế này' sau khi đăng tải lên một diễn đàn mạng xã hội đã lập tức nhận về hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ vì quá đáng yêu, đặc biệt đối với những bạn trẻ ham mê ngôn tình, ưa cảm giác lãng mạn.

'Trời ạ, cứ như trong phim vậy. Ngọt ngào quá!'.

'Ôi mình cũng y chang cô gái này nhưng chưa có anh chàng nào tình nguyện nhiệt tình như anh ấy. Mỗi lần lên xe muốn ngủ là lại tựa vào ghế xong đầu cứ lắc lư, ngủ cũng mơ màng lắm. Ước gì được một lần thử cảm giác này'.

'Ui, cứ như thế này thì ai cũng nghĩ là một đôi nhỉ? Nhìn bạn nam ân cần mà galant quá, bạn nữ này thích ghê. Cứ như một cảnh trong phim Hàn vậy đó'.

Bên cạnh đó, không ít bình luận tò mò về nhan sắc của chàng trai tốt bụng.

'Không biết nam chính trông mặt mũi thế nào nhỉ? Tò mò quá'.

'Xin info anh chàng này với. Mình hâm mộ anh ấy mất rồi'.

'Chắc là anh ấy chưa có chủ đâu'.

Hiện tại, bức ảnh và danh tính anh chàng galant này vẫn đang được dân mạng ráo riết chia sẻ và tìm kiếm.

Giúp Tiin sửa lỗi