Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng mặc legging ra đường mà nhìn như khỏa thân, thái độ của người chụp ảnh còn gây tranh cãi hơn

Lại tiếp tục là một màn ăn mặc phản cảm của các chị em khi ra đường, đến mặc quần tất cũng khiến người khác 'dễ hình dung' như vậy quả thật là 'thách thức thị giác'.

Legging luôn là một trong những trang phục được phái đẹp cực kỳ ưu ái bởi nó không chỉ tôn dáng mà còn vô cùng thoải mái với độ co giãn mạnh. Song legging cũng rất dễ trở thành nỗi ám ảnh nếu người mặc không nắm rõ những quy tắc cơ bản.

Và một trong những quy tắc hàng đầu cần phải ghi nhớ ngay hôm nay đó là không nên mặc legging thay cho quần, và cũng nên tránh luôn mặc legging tiệp với màu da bạn! Quy tắc này được nhiều người gật gù sau khi những bức ảnh một người phụ nữ mặc ra đường với chiếc quần legging nhìn như 'thách thức' thị giác đang lan truyền trên mạng xã hội.

Mặc dù chưa xác định được rõ thời gian và địa điểm chụp bức ảnh này, thế nhưng nhân vật nữ chính trong bức ảnh khiến dân mạng được phen bàn tán xôn xao.

Người phụ nữ trong bức ảnh sở hữu thân hình không được thon thả, đặc biệt là phần thân dưới kém săn chắc và gọn gàng. Nếu như biết lựa chọn trang phục phù hợp với màu sắc tông tối thì vẫn thừa duyên dáng và bớt gây chú ý. Thế nhưng, người phụ nữ này lại dũng cảm chọn ngay chiếc quần legging mỏng, ôm sát, lại còn có màu tiệp gần như hoàn toàn với màu da của cô, khiến cho toàn bộ những khuyết điểm được phơi bày một cách không thương tiếc!

Không chỉ những điểm chưa đẹp bị bại lộ, hình ảnh người phụ nữ, dù chỉ chụp từ đằng sau, cũng trở nên kém duyên khó cứu vãn khi mà trông cô như đang… không mặc gì vì màu sắc đến là nhạy cảm của chiếc legging. Phải tới khi nhìn xuống dưới bắp chân, nơi có vài chi tiết nhỏ nhoi có những nếp gấp, người ta mới hiểu là cô đang mặc quần, chứ không phải đang bán nude đi siêu thị!

Cô nàng mặc legging ra đường mà nhìn như khỏa thân, thái độ của người chụp ảnh còn gây tranh cãi hơn 0

Những bức ảnh chụp từ đằng sau người phụ nữ này khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Những bức ảnh chụp từ đằng sau người phụ nữ này khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã khiến hội chị em được phen tranh luận trái chiều. Người thì cho rằng, ăn mặc là quyền riêng tư của mỗi người, miễn không hở hang là được, người lại nhận định, 'ăn cho mình, mặc cho người', vì thế khi ra đường nên ăn mặc sao cho đứng đắn, tôn trọng người nhìn.

'Mình thấy hơi giật mình chút thôi, nhưng khi nhìn lại thấy chị ấy mặc quần mà, cũng bình thường thôi, miễn không hở hang là được. Đó là quyền cá nhân mỗi người mà'.

'Các cụ nhà ta có câu 'ăn cho mình, mặc cho người', vậy nên xác định ra đường thì nên ăn mặc đứng đắn một chút để tôn trọng người nhìn nếu không muốn là tâm điểm của dư luận'.

'Có ai nhìn như mình không, mới đầu nhìn còn tưởng cởi truồng cơ. Người đẹp không sao, đây toàn ngấn mỡ mà không biết che đi lại phô ra nhìn lố chết đi được'.

Bên cạnh đó, người ta cũng tranh cãi nhiều về thái độ người chụp ảnh đăng mạng, vì nói gì thì nói, đó vẫn là hình ảnh cá nhân, việc chụp ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội mà không xin phép cũng chẳng hay ho gì.

Hóa ra rất nhiều chị em đã tự đẩy mình vào tình huống oái oăm tương tự với những chiếc legging bó chịt lấy cơ thể, đặc biệt là khu vực xung quanh vòng 3, nơi vốn đã nhạy cảm nay còn khiến người ta dễ đỏ mặt vì hiểu lầm hơn khi được che phủ bởi thứ tưởng là quần mà không hẳn là quần.

Một trong những tình huống tương tự bức ảnh trên.

Một trong những tình huống tương tự bức ảnh trên.

Cô gái này cũng từng bị dân mạng chỉ trích mạnh mẽ.

Cô gái này cũng từng bị dân mạng chỉ trích mạnh mẽ.

Đây có thể coi là phong cách ăn mặc có phần phản cảm và thiếu tính thẩm mĩ.

Đây có thể coi là phong cách ăn mặc có phần phản cảm và thiếu tính thẩm mĩ.
http://mediaold.tiin.vn:8080/media_old_2016/

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

http://mediaold.tiin.vn:8080/media_old_2016/
Giúp Tiin sửa lỗi