Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng que thử thai lên mạng để khoe có bầu, tiện thể hỏi chị em một câu, mẹ 2 con nhận về cả rổ gạch đá

Không thể tìm được câu trả lời thì chớ, bà mẹ 2 con còn nhận được cả ngàn bình luận chê bai cay đắng từ chiếc que thử thai của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết hỏi về chuyện mang bầu của một bà mẹ trẻ. Chuyện đáng nói là dù đã hai lần mang thai và sinh con nhưng bà mẹ này vẫn tin vào chuyện nhìn que thửthai thể biết được là mang thai bé trai hay bé gái.

Chẳng là, bà mẹ này đang làm mẹ của hai bé trai và muốn sinh thêm một cô công chúa, tuy vậy, khi biết mình mang bầu lại nơm nớp lo sợ tập 3 sẽ lại là một bé trai, chính vì vậy ngay sau khi thử thai và que thử hiện lên 2 vạch, mẹ trẻ lên mạng tâm sự với hội chị em. 'Nay thử thì như này các mẹ ạ. Các cao minh cho em hỏi như này là trai hay gái. Thèm thêm đứa con gái nữa quá mà nó ra giai nữa thì em tèo'.

Đăng que thử thai lên mạng để khoe có bầu, tiện thể hỏi chị em một câu, mẹ 2 con nhận về cả rổ gạch đá 0

Ngay sau khi câu hỏi này được đăng tải, đã có rất nhiều người ngỡ ngàng về sự 'ngây ngô' hiếm khi thấy của một bà mẹ hai con. Không hiểu hai lần sinh trước, bà mẹ này có biết được mình bầu bé trai ngay từ khi nhìn que thử thai không nhỉ.

- Sao thời đại 4.0 mà vẫn có mẹ hỏi câu hỏi buồn cười thế.

- Trời ạ, nếu nhìn que thử thai mà biết thì người ta cần đến siêu âm làm gì nữa nhỉ.

- Không thể tin nổi đây là câu hỏi của một người đã làm mẹ

- Bạn hỏi thật hay hỏi đùa thế, nếu hỏi vui thì câu hỏi này kém hài hước quá, còn nếu hỏi thật thì câu hỏi này ngớ ngẩn hết sức.

Bên cạnh đó, có rất nhiều mẹ còn đưa ra những bình luận hài hước nhưng mỉa mai sâu cay khiến bà mẹ hai con chỉ biết đọc bình luận mà 'ngậm đắng nuốt cay' bởi sự ngây thơ của mình.

- Nhìn vạch thế này chắc là sinh đôi hoặc sinh ba, sinh bốn đó mom ơi.

- Cái que này chắc là sinh con ra giống Thánh Gióng mẹ nó ơi.

- Nhìn que mà biết được trai hay gái chắc mom là người có khả năng đặc biệt hoặc đến từ tương lai rồi chứ người trần mắt thịt sao biết được.

Dù cuộc tranh luận chưa có hồi kết và không ai đưa ra được câu trả lời thỏa đáng nhưng có lẽ đây là bài học kinh nghiệm xương máu cho các bà mẹ trẻ trước khi đinh đặt ra những câu hỏi khiến ai cũng phải phì cười như thế kia. Tuy nhiên, dù là mang bầu bé trai hay bé gái thì hy vọng bà mẹ trong câu chuyện trên cũng như tất cả những người đã và đang chuẩn bị làm mẹ luôn hạnh phúc với các thiên thần của mình.

Góp ý cho Tiin