Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dịch vụ thuê người cãi nhau hộ 'gây sốt' mạng xã hội Trung Quốc

Tranh cãi có thể khiến nhiều người mệt mỏi và mới đây một dịch vụ cho thuê người cãi hộ trên trang thương mại điện tử Taobao của Trung Quốc có thể 'cứu' bạn khỏi tất cả những rắc rối đó.

Theo Red Star News, chi phí cho dịch vụ thuê người cãi hộ dao động từ 5 -20 nhân dân tệ. Các chuyên gia cãi thuê chuyên nghiệp sẽ thay bạn tranh cãi với mục tiêu thông qua điện thoại hoặc tin nhắn văn bản. 

Quảng cáo dịch vụ cãi hộ trên Taobao. 

Quảng cáo dịch vụ cãi hộ trên Taobao.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện yêu cầu này, khách hàng sẽ phải trả lời một số câu hỏi như: Bạn muốn tranh cãi theo dạng thức nào, về vấn đề gì, phương ngữ nào và thời gian bao lâu.

Một cuộc gọi hoặc nhắn tin đầy giận dữ sẽ tiêu tốn của khách hàng 20 tệ, trong khi chi phí cho cả ngày làm phiền người khác bằng các cuộc gọi là 40 tệ và gọi điện thoại sỉ vả đối tượng suốt 7 ngày trong tuần sẽ lên tới 100 tệ.

Sau đó, khi quá trình thu thập thông tin hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán cho dịch vụ qua bên thứ 3 là WeChat hoặc QQ.

Dịch vụ cho thuê người cãi nhau hộ hiện đang gây 'sốt” trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mặc dù quá trình này khá đơn giản, nhưng nhiều người vẫn thấy dịch vụ này khá khó hiểu khi tồn tại một số câu hỏi như: Công ty đứng sau dịch vụ có hoàn trả số tiền đã trả cho người sử dụng dịch vụ nếu 'chuyên gia cãi hộ” thua cuộc tranh luận không? 

Hay nếu đối tượng quyết định nộp đơn kiện người tranh luận chuyên nghiệp, ai sẽ là người gặp rắc rối - khách hàng hay người được thuê?

Giúp Tiin sửa lỗi