Tiin.vn trên Facebook

Dự đoán chi tiết vận trình cuộc sống của 12 con giáp trong tuần đầu tiên của tháng 4: Tuổi Hợi đề phòng kẻ gian

12 con giáp sẽ gặp những biến động gì trong tuần mới này đây?

Tuổi Tý

Tuần này, tuổi Tý sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức để xử lý những vấn đề phát sinh trong công việc và cuộc sống. Tử vi cho rằng nếu không bình tĩnh và sáng suốt, tuổi Tý có thể làm tình hình trở nên tồi tệ hơn vì không được xử lý đúng cách. Công việc của tuổi Tý trong tuần gặp khá nhiều cản trở, đặc biệt bạn khó có thể đạt được sự đồng thuận và thống nhất với đối tác hoặc đồng nghiệp, thậm chí chỉ một vài chi tiết nhỏ cũng có thể xảy ra bất đồng. Trong tuần, một số chi phí bất ngờ phát sinh không nằm trong kế hoạch dự định của bạn khiến túi tiền của bạn vơi đi khá nhiều. Bù lại, chuyện tình cảm của tuổi Tý được dự đoán là sẽ rất ngọt ngào và thăng hoa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là tuần mà tuổi Sửu sẽ có những trải nghiệm thú vị, đồng thời những ý tưởng sáng tạo sẽ có 'đất diễn' khiến bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết. Trong công việc, áp lực sẽ được giảm bớt, những dự án mới sẽ sớm được bắt đầu và tiến trình công việc sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Tài chính của tuổi Sửu trong tuần có xu hướng ổn định, đây được cho là thời điểm tốt nếu bạn có ý định đầu tư hay kinh doanh. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tuần có lúc lên lúc xuống khiến tâm trạng của bạn cũng bất ổn theo.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ phải đối mặt với khá nhiều sự lựa chọn trong tuần này. Một hướng đi mới giúp bạn phát triển bản thân hơn, nhưng cũng tồn tại nhiều thử thách và áp lực hơn. Còn nếu vẫn đi theo con đường cũ, mọi thứ sẽ ổn định nhưng lại nhàm chán hơn. Trên thực tế thì lựa chọn nào cũng đều đúng cả, miễn là nó xuất phát từ trái tim và ý muốn của bản thân bạn. Công việc của tuổi Dần trong tuần này nhìn chung là khá tốt, bạn sẽ được cấp trên công nhận và đánh giá cao đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội cho bạn thăng tiến. Tuần này, tuổi Dần nếu muốn đầu tư thì cần tự tin và quyết đoán hơn nữa nhé! Đối với chuyện tình cảm, người độc thân trong tuần này tỏa ra sức hấp dẫn khó có thể chối từ, sẽ không ít người phải 'đổ rạp' dưới chân bạn đấy nhé!

Tuổi Mão

Đây được dự là một tuần ổn định và nhàn nhã đối với tuổi Mão. Bạn có nhiều thời gian để làm những gì mình muốn và phát triển những đam mê của riêng bản thân mình. Tuy trong tuần có xuất hiện một vài rắc rối nhỏ nhưng nhìn chung nó không ảnh hưởng nhiều lắm đến tâm trạng và cuộc sống của tuổi Mão. Trong công việc, đừng quá để ý đến những nhận xét, đánh giá của người khác, tuổi Mão hãy chỉ tập trung vào những nhiệm vụ mình được giao hơn là 'hóng hớt' những chuyện ngoài lề. Tuần này, tài chính của bạn duy trì ở mức ổn định, bạn vẫn cân bằng tốt mức thu và mức chi nên không phải lo nghĩ quá nhiều. Đối với chuyện tình yêu, bạn dành nhiều thời gian để gặp gỡ, chia sẻ với người ấy hơn, vì thế mối quan hệ giữa hai bạn cũng trở nên ngọt ngào và thăng hoa hơn.

Dự đoán chi tiết vận trình cuộc sống của 12 con giáp trong tuần đầu tiên của tháng 4: Tuổi Hợi đề phòng kẻ gian 0

Tuổi Thìn

Tuần này sẽ có một vài tin tức bất ngờ đến khiến tuổi Thìn cảm thấy vui vẻ và xúc động. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng dành nhiều thời gian để suy nghĩ về công việc của mình, bạn cảm thấy chưa hài lòng với hiện tại và nhận thấy rằng mình có thể làm được tốt hơn thế. Chình vì vậy, tuổi Thìn bắt đầu lên kế hoạch và đặt ra yêu cầu cao hơn với chính bản thân mình nhằm rút ngắn khoảng cách tới mục tiêu đã đề ra. Thu nhập của tuổi Thìn vẫn ở mức ổn định, không có nhiều biến động vì bạn duy trì rất tốt sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu. Vận đào hoa của người tuổi Thìn độc thân được dự là vô cùng vượng, một 'tiếng sét ái tình' có thể đánh trúng vào tim bạn ngay trong tuần này.

Tuổi Tỵ

Đây sẽ là một tuần đầy biến động dành cho tuổi Tỵ. Trong công việc, bạn vẫn hoàn thành đúng hạn những nhiệm vụ được giao nhưng nhìn chung kết quả lại không thực sự xuất sắc. Tử vi cho rằng vẫn có nhiều cơ hội để tuổi Tỵ cải thiện công việc của mình, miễn là bạn chăm chỉ, nỗ lực và tự tin hơn nữa. Có thể tuổi Tỵ sẽ phải tiêu xài nhiều hơn trong tuần này bởi những sự kiện phát sinh như cưới hỏi, sinh nhật... tuy nhiên, may mắn là bạn đã có một khoản dự phòng cho những trường hợp như vậy. Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong tuần mới này không mấy tích cực, khi cả hai bên đang dần cảm thấy tình yêu mình dành cho đối phương đã phai nhạt đi ít nhiều.

Tuổi Ngọ

Tuần mới này, tuổi Ngọ sẽ tham dự khá nhiều các hoạt động vui chơi giải trí, hội họp bạn bè, có thể bạn còn gặp lại được những người bạn cũ đã lâu rồi không liên lạc khiến bạn cảm thấy vô cùng xúc động. Trong công việc, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp có tác động rất lớn lên nhiệm vụ chung, vì thế hãy hòa đồng và thân thiện hơn với mọi người nhé. Tài vận của bạn có xu hướng tăng lên trong tuần khi một khoản vay lâu ngày được hoàn trả hay một khoản tiền thưởng cho những cố gắng suốt thời gian qua của bạn trong công việc. Tâm trạng tích cực, vui vẻ đi theo tuổi Ngọ trong suốt cả tuần khiến chuyện tình cảm của bạn cũng trở nên thăng hoa và lãng mạn.

Tuổi Mùi

Những câu chuyện 'ngồi lê đôi mách' sẽ ngốn của tuổi Mùi khá nhiều thời gian trong tuần này. Bởi vậy, tuổi Mùi sẽ khó có thể hoàn thành các kế hoạch, dự án được đúng hạn và đúng như yêu cầu của người khác. Ngoài ra, nếu tuổi Mùi không biết cách hợp tác làm việc nhóm, bạn vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn dù có cố gắng đến đâu. Tài chính của tuổi Mùi trong tuần cũng sụt giảm đáng kể, ham muốn mua sắm khiến bạn tiêu không ít tiền vào những món đồ không thực sự cần thiết. Trong chuyện tình cảm, tin tưởng và trách nhiệm là hai yếu tố quan trọng để vun đắp tình cảm của tuổi Mùi và người ấy. Vậy nên, tuổi Mùi đừng quá để ý đến những thông tin chưa được xác thực mà ghen tuông vô cớ.

Dự đoán chi tiết vận trình cuộc sống của 12 con giáp trong tuần đầu tiên của tháng 4: Tuổi Hợi đề phòng kẻ gian 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có 7 ngày trong tuần vô cùng suôn sẻ và may mắn. Trong công việc, hiệu suất bạn đạt được vô cùng cao, cảm hứng và niềm vui trở lại khiến bạn giải quyết mọi rắc rối chỉ trong vòng một nốt nhạc. Có thể đối với người khác, đó là một vấn đề hóc búa nhưng với tuổi Thân thì lại trở nên đơn giản cực kì. Tài chính của tuổi Thân cũng có xu hướng tăng mạnh trong tuần này khi cả thu nhập chính và phụ về cùng một lúc. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp nếu bạn định đem tiền nhàn rỗi đi đầu tư kinh doanh. Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong tuần cũng khá viên mãn, đặc biệt, gia đình hai bên đều đang ủng hộ nhiệt liệt cho mối quan hệ này.

Tuổi Dậu

Nhìn chung, tuần mới này sẽ không có quá nhiều biến động xảy đến trong cuộc sống của tuổi Dậu. Tiến trình công việc của bạn được đánh giá là khá tốt, những nhiệm vụ sẽ được hoàn thành đúng deadline, đồng thời bạn còn đủ thời gian để giúp đỡ đồng nghiệp. Mối quan hệ giữa các cá nhân tại công sở vì thế mà cũng được gắn kết hơn. Thu nhập của tuổi Dậu trong tuần này có xu hướng tăng lên, các khoản đầu tư tài chính đem đến cho bạn một lợi tức đáng kể khiến bạn thoải mái hơn trong chi tiêu. Ngược lại, chuyện tình yêu của tuổi Dậu lại đang theo đà đi xuống, sau sự tươi mới ban đầu, cảm xúc của hai bạn đang có dấu hiệu phai nhạt mà tuổi Dậu lại không biết phải làm gì.

Tuổi Tuất

Tuần này, có thể một người bạn đã lâu rồi không gặp sẽ đột ngột liên lạc với bạn. Nếu họ đưa ra những yêu cầu vô lý, bạn hoàn toàn có quyền từ chối và không cần tiếp tục cuộc trò chuyện. Mặc dù hiệu quả công việc không được cao, nhưng nhìn chung tuổi Tuất vẫn hoàn thành đúng hạn những nhiệm vụ được giao mỗi ngày và không phải chịu nhiều áp lực từ cấp trên như trước nữa. Về vấn đề tài chính, tuổi Tuất sẽ không phải băn khoăn vì sẽ không có khoản chi nào quá lớn phát sinh trong tuần này. Còn đối với chuyện tình cảm, người đã có đôi sẽ cảm thấy hạnh phúc ngập tràn trong sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia. Còn người vẫn cô đơn lẻ bóng thì không có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới trong tuần này.

Tuổi Hợi

Trong tuần, tuổi Hợi sẽ có lúc rơi vào tình huống khó xử và không biết phải phản ứng thế nào cho đúng. Môi trường sống hiện tại của tuổi Hợi cũng sẽ vì thế mà có một chút thay đổi, xáo trộn. Trong công việc, sự nóng nảy và hấp tấp sẽ khiến tuổi Hợi mắc phải một số sai lầm không đáng có. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân bạn mà còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tài chính của tuổi Hợi khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, cần phải đặc biệt chú ý khi đi ra ngoài, hãy luôn để mắt đến đồ dùng tư trang và không để kẻ gian có cơ hội hành động. Trong chuyện tình cảm, dường như nửa kia đang quá kiểm soát khiến cho tuổi Hợi không có đủ không gian riêng, đôi lúc vì thế mà bạn tỏ ra khó chịu và cáu gắt. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình cho đối phương, nếu không mối quan hệ giữa hai bạn sẽ càng thêm bế tắc.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ

Bí quyết bố trí phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng hòa hợp, không có 'tiểu tam' chen chân và cải thiện tài vận ngày càng dồi dào

Bí quyết bố trí phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng hòa hợp, không có 'tiểu tam' chen chân và cải thiện tài vận ngày càng dồi dào

Giải mã chuyện tình yêu hôn nhân của 12 con giáp: Người được tạo hoá phú cho gia đạo yên ấm thuận hoà, người là nguồn phúc khí dồi dào cho chồng con

Giải mã chuyện tình yêu hôn nhân của 12 con giáp: Người được tạo hoá phú cho gia đạo yên ấm thuận hoà, người là nguồn phúc khí dồi dào cho chồng con

Top 4 con giáp nữ không có vẻ đẹp tuyệt sắc nhưng cực khéo léo, được chồng yêu thương hết mực

Top 4 con giáp nữ không có vẻ đẹp tuyệt sắc nhưng cực khéo léo, được chồng yêu thương hết mực

Nữ nhân sinh 3 năm này, năm 2020 có sao trung tinh chiếu mệnh, cuộc sống nửa năm đầu tuy vất vả nhưng sau sẽ được thần tài quý nhân chiếu cố

Nữ nhân sinh 3 năm này, năm 2020 có sao trung tinh chiếu mệnh, cuộc sống nửa năm đầu tuy vất vả nhưng sau sẽ được thần tài quý nhân chiếu cố

Top 3 con giáp dù vô tình hay cố ý vẫn thường xuyên khiến người đối diện cảm thấy bị tổn thương

Top 3 con giáp dù vô tình hay cố ý vẫn thường xuyên khiến người đối diện cảm thấy bị tổn thương

Nửa cuối năm 2020, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, tài lộc bùng nổ

Nửa cuối năm 2020, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, tài lộc bùng nổ

Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn sẽ ồ ạt tràn về

Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn sẽ ồ ạt tràn về

Tử vi năm Canh Tý 2020: Tuổi Tý có những khởi đầu mới tốt lành thịnh vượng và cuộc sống thăng hoa phát triển

Tử vi năm Canh Tý 2020: Tuổi Tý có những khởi đầu mới tốt lành thịnh vượng và cuộc sống thăng hoa phát triển

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành tài lộc cho 3 con giáp Mão - Thìn - Tỵ theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành tài lộc cho 3 con giáp Mão - Thìn - Tỵ theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020

Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Giáp Dần, Nhâm Tuất nhiều tin vui, phát tài phát lộc (P1)

Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Giáp Dần, Nhâm Tuất nhiều tin vui, phát tài phát lộc (P1)

Bước vào Tết Canh Tý, 3 con giáp này qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, cuộc sống ngày càng may mắn, năm 2020 bình an phát tài

Bước vào Tết Canh Tý, 3 con giáp này qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, cuộc sống ngày càng may mắn, năm 2020 bình an phát tài

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Tý - Sửu - Dần theo Ngũ hành Tết Canh Tý năm 2020

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Tý - Sửu - Dần theo Ngũ hành Tết Canh Tý năm 2020