Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Em bé núp sau mẹ lưng như ninja trên đường phố, cảnh tượng vừa hài hước vừa cảm động vì manh áo mẹ luôn là tấm khiên bảo vệ an toàn nhất

Nhiều người hẳn sẽ thấy hình ảnh của tuổi thơ dữ dội mình nơi đây.

Những đứa con luôn là thiên thần bé bỏng của cha mẹ và dù trong bất cứ trường hợp nào cũng sẽ luôn được che chở và bảo bọc. Chân lý đó đã được thể hiện trọn vẹn trong hình ảnh người mẹ giấu trọn em bé trong chiếc áo của mình dưới đây.

Trên con đường đời tấp nập và nắng cháy bỏng, con sẽ luôn ở trong vòng an toàn của mẹ, đó là điều chắc chắn!

Hình ảnh em bé núp trong áo mẹ vừa hài hước nhưng cũng rất cảm xúc.

Hình ảnh em bé núp trong áo mẹ vừa hài hước nhưng cũng rất cảm xúc.

Nhìn vào đây chắc nhiều người sẽ đều thấy mình trong đó. Núp trong áo mẹ tuy là tối thui chẳng nhìn thấy gì đâu nhưng sẽ luôn cảm thấy an toàn chẳng còn sợ bị rơi ra khỏi xe nữa. Mà mẹ sẽ không chỉ để cho mình chui thế này đâu, thỉnh thoảng mẹ sẽ đưa tay để kiểm tra xem mình còn ở đó không, sẽ hỏi con ơi con thấy thế nào rồi đi thật nhanh về nhà cho mình chui ra.

Có thể, tại chính thời điểm còn bé chúng ta đã không nghĩ được nhiều như vậy nhưng sau này lớn lên và được nhìn thấy nhiều bản sao tương tự thì tự nhiên ai cũng sẽ thấy vui và thầm cảm ơn những ngày xưa yêu dấu đó nhiều lắm.

Em bé núp sau mẹ lưng như ninja, cảnh tượng vừa hài hước vừa cảm động vì manh áo mẹ luôn là tấm khiên bảo vệ an toàn nhất 1

Chiếc áo của mẹ chính là tấm khiên bảo vệ thần kỳ giúp con chống lại mọi điều bất lợi của cuộc sống.

Góp ý cho Tiin