Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khám phá 9 sao chiếu mệnh theo tuổi âm lịch để biết mình thuộc sao nào xấu để phòng thị phi, sao nào tốt thì hưởng phúc lộc

Trong mỗi một năm, bên cạnh những con giáp, ngày tháng sinh âm lịch thì mọi người còn quan tâm về sao chiếu mệnh theo Cửu Diệu. Những sao này sẽ giúp mọi người biết được trong năm đó mình nên tránh gì hoặc phải làm gì để có được cuộc sống ấm êm, nhẹ nhàng.

Trong văn hóa phương Đông, các tinh tú được xem là sao chiếu mệnh có tất cả 9 sao, mỗi sao đại diện cho một tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian. Việc xem sao không chỉ giúp mọi người phòng tránh sự đen đủi và không may mắn trong năm mà còn giúp mọi người biết được trong vài năm tới mình thuộc sao nào tốt, sao nào xấu. Cùng khám phá xem tính chất của mỗi sao thế nào nhé!

Khám phá 9 sao chiếu mệnh theo tuổi âm lịch để biết mình thuộc sao nào xấu để phòng thị phi, sao nào tốt thì hưởng phúc lộc 0

Sao La Hầu

Đây được xem là chòm sao xấu trong số 9 sao đối với nam nhân. Những ai bị sao La Hầu chiếu mệnh thì năm đó chịu nhiều thị phi không đáng có. Trong cuộc sống gặp nhiều sự phiền muộn, bệnh tật. Đặc biệt, người bị sao này chiếu mệnh nên tránh làm việc lớn vào tháng Giêng và tháng 7 âm lịch để giảm thiểu sự tổn hại.

Sao Kế Đô

Cũng giống như sao La Hầu, đây cũng được xem là hung tinh. Đặc biệt, nữ nhân bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ gặp không ít sầu muộn, phiền lòng, không những gặp nhiều thị phi mà còn hao tốn về tài vận.

Sao Thái Dương

Đây được xem là sao cát tinh nhưng chỉ hợp với nam nhân. Nếu đàn ông nào được sao Thái Dương chiếu mệnh thì trong năm đó sẽ an khang thịnh vượng, gặp nhiều hỷ sự, tài lộc mỗi ngày một dồi dào. Đặc biệt vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, họ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

Sao Thái Âm

Đây là sao cát tinh tốt cho cả nam nhân và nữ nhân. Nếu như trong năm đó, phụ nữ và đàn ông đều được sao Thái Âm chiếu mệnh thì sẽ gặp may mắn về tài vận, danh lợi. Tuy nhiên, sao Thái Âm cần tránh làm ăn lớn hoặc thực hiện những việc quan trọng vào tháng 10 âm lịch để phòng tránh tai ương.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Đây là sao cát tinh tốt cho cả nam lẫn nữ tuy nhiên chỉ trong việc hôn sự và việc hòa hợp vui vẻ. Tuy nhiên, nếu nam nhân và nữ nhân có sao Mộc Đức chiếu mệnh trong năm thì cần đề phòng bệnh tật. Đặc biệt, trong tháng 10 và tháng 12 âm lịch, những người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn.

Khám phá 9 sao chiếu mệnh theo tuổi âm lịch để biết mình thuộc sao nào xấu để phòng thị phi, sao nào tốt thì hưởng phúc lộc 1

Sao Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Đây được xem là sao xấu đối với cả nam lẫn nữ. Đặc biệt vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, người bị sao này chiếu mệnh cần phải cẩn thận, đề phòng bệnh tật. Ngoài ra, chuyện cuộc sống cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở khi gặp phải kiện tụng và thị phi xung quanh.

Sao Thổ Tú

Nhìn chung sao Thổ Tú không quá xấu như những sao khác nhưng cũng không phải là sao cát tinh. Bất kể là nam hay nữ, nếu như năm đó có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì cần đề phòng tiểu nhân, không nên đi xa hoặc chuẩn bị tinh thần để đối mặt với thị phi không đáng có. Đặc biệt vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cần hạn chế làm ăn hay làm chuyện lớn.

Sao Thái Bạch

Đây là sao xấu đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc, của cải. Trong năm đó, nếu như ai bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần đề phòng mất mát, có tiểu nhân quấy phá. Vào tháng 5 âm lịch, tránh làm những việc có liên quan đến tiền bạc, cần hạn chế đầu tư hoặc lên kế hoạch làm giàu, xây dựng sự nghiệp.

Sao Thủy Diệu

Đây được xem là sao cát tinh nhưng vẫn kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch để tránh thị phi, tai ương. Nếu như trong năm đó, bất kể là nam hay nữ, ai được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, hỷ sự, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Chín sao chiếu mệnh này theo chu kỳ sẽ tương ứng với số tuổi âm lịch của từng người, phân biệt theo nam nhân hay nữ nhân. Bạn có thể dựa vào bảng dưới đây để biết năm nay sao nào đang chiếu mệnh cho bạn.

Khám phá 9 sao chiếu mệnh theo tuổi âm lịch để biết mình thuộc sao nào xấu để phòng thị phi, sao nào tốt thì hưởng phúc lộc 2

Bảng tra cứu sao Cửu Diệu theo tuổi âm lịch.

(Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi