Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Rơi: Chán mũi cao, quyết định tháo sụn nâng, không dám ra đường

'Tôi không thích nữa nên tháo ra. Nhìn nó cứ giả giả thế nào ấy. Tháo ra rồi nhìn buồn cười lắm. Tôi không dám đi ra ngoài đường', Lệ Rơi tâm sự.

Khoảng cuối tháng 7, Lệ Rơi bất ngờ quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa một số đường nét trên khuôn mặt. Cụ thể, anh nâng sụn mũi, cắt gọn cánh mũi, bóc tách phần mỡ thừa ở mắt.

Sau phẫu thuật, Lệ Rơi xuất hiện với diện mạo vô cùng bảnh bao, khác lạ. Nhiều người còn nhận xét Lệ Rơi sau thẩm mỹ nhìn rất Tây, thậm chí còn ví von anh giống những nam diễn viên ngoại quốc thường đóng MV với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình, Lệ Rơi cho biết nó xuất phát từ một phút 'điên' của anh. Đồng thời, anh cũng muốn thay đổi diện mạo của mình để trở thành một người khác. Không còn ai nhận ra anh để bỉ bôi những điều anh đã làm trong quá khứ.

 

Tuy nhiên, mới đây Lệ Rơi cho biết anh đã quyết định tháo phần sụn nâng mũi ra. Vì cảm thấy nó không thật, khiến gương mặt anh trở nên gượng gạo.

'Tôi không thích nữa nên tháo ra. Nhìn nó cứ giả giả thế nào ấy. Tháo ra rồi nhìn buồn cười lắm. Tôi không dám đi ra ngoài đường', Lệ Rơi tâm sự.

Khoảng thời gian này, Lệ Rơi cũng đang loay hoay trong những kế hoạch của bản thân. Đôi khi anh cảm thấy chán chường và nghĩ đến những điều tiêu cực.

Anh cho biết hiện vẫn đang kinh doanh một số mặt hàng, tuy nhiên kết quả cũng không được như mong đợi. Bởi vậy anh càng cảm thấy buồn và muốn thu mình lại hơn trước.

Clip quay lại chân thực khuôn mặt thay đổi của Lệ Rơi sau phẫu thuật thẩm mỹ

Giúp Tiin sửa lỗi