Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh lớp 10 khiến nhiều bạn nữ có bầu: Lượng chia sẻ khủng nhất trên MXH ngày thứ Hai

Thông tin khiến người ta sửng sốt và gây chú ý trên mạng xã hội với hơn 100 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Sáng nay (6/5), trên nhiều diễn đàn và fanpage lớn trên facebook xuất hiện thông tin gây chú ý. Theo đó, các trang đồng loạt đăng tải vụ việc một nam sinh lớp 10, trường THPT Phong Châu, Phú Thọ khiến nhiều bạn nữ mang bầu.

Thậm chí, các trang mạng còn ghi rõ ràng nhiều học sinh nữ mang bầu đều từ tháng thứ 6 trở lên trong đó có em mang thai đôi. Một em đã sinh đẻ và được gia đình bạn nam mang về chăm sóc.

Fanpage đăng tin về sự việc đã nhanh chóng nhận về lượng tương tác lớn với hơn 100 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, 189 nghìn bình luận cùng 84 nghìn lượt chia sẻ. 

Đó là một con số thực sự khủng bởi fanpage này chỉ có hơn 54 nghìn người theo dõi. Các bài đăng trước đó chỉ có vài chục đến vài trăm lượt bày tỏ cảm xúc.

Thông tin chia sẻ trên một page thu hút sự chú ý của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình) 

Thông tin chia sẻ trên một page thu hút sự chú ý của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Liên quan đến vụ việc, trả lời phỏng vấn trên Báo Giao Thông, hiệu trưởng trường THPT Phong Châu - bà Lê Thị Kim Hồng khẳng định mọi chuyện chỉ là bịa đặt. Trường cũng đang làm việc với công an tỉnh Phú Thọ, công an huyện Lâm Thao và sở GD&ĐT tỉnh để làm đơn khiếu nại nơi đã đưa thông tin thất thiệt. 

Ngôi trường xuất hiện tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang bầu. 

Ngôi trường xuất hiện tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang bầu.

Nữ hiệu trưởng này cũng lên tiếng rằng không nhận được bất cứ đơn thư hay khiếu kiện đến nhà trường cũng như công an về sự việc trên. Sau đó, bà đã nói chuyện với nam sinh tên M. xuất hiện trong lời đồn và gia đình em. Gia đình này cũng phủ nhận và bày tỏ rằng không nghe thấy thông tin đó.

Cũng theo bà Hồng, nam sinh M. vẫn đang đi học bình thường. M. có hạnh kiểm khá và học lực trung bình.

Phát biểu trên báo Công an, bà Hồng khẳng định nhà trường vẫn thường xuyên tiến hành giáo dục, tuyên truyền cho học sinh về giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, vẫn không thể kiểm soát hết được.

Giúp Tiin sửa lỗi