Nữ tiếp viên hàng không ngã lầu bí ẩn, 3 năm sau mặt biến dạng và mất trí nhưng suy nghĩ của cô mới khiến người khác khâm phục

Đã 3 năm trôi qua những người nhà của Lệ Đan không ngừng nỗ lực để đi tìm chân tướng của sự việc. Trong khi đó, bản thân cô vẫn vui vẻ lạc quan với hiện tại.

26/02/2019 08:52

Năm 2015, một người phụ nữ tên Trần Lệ Đan, 26 tuổi, sống ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc bất ngờ ngã từ tầng 7 khách sạn Tam Á. May mắn Lệ Đan thoát chết nhưng sau khi phẫu thuật gương mặt cô hoàn toàn thay đổi. Bác sĩ cho biết vì sự tổn thương của não khá nghiêm trọng đã khiến cô Đan bị mất trí nhớ. Ba năm sau, lần đầu tiên cô Đan mới có dịp trải lòng mình. Bố của cô Đan cho biết, ông không bỏ cuộc và sẽ quyết tâm tìm chân tướng của sự việc.

Từ nữ tiếp viên hàng không, sau tai nạn cô mất trí và sống như một người phụ nữ bình thường.

Từ nữ tiếp viên hàng không, sau tai nạn cô mất trí và sống như một người phụ nữ bình thường.

Được biết, vào ngày 26/5/2015, cô Trần Lệ Đan khi đó là một tiếp viên hàng không xinh đẹp của hãng hàng không Tứ Xuyên. Hôm đó cô có lịch trình cùng phi hành đoàn ở tại khách sạn Tam Á do công ty sắp xếp. Tuy nhiên, rạng sáng hôm sau, cô Đan bất ngờ ngã từ tầng 7 của khách sạn. Cảnh sát Tứ Xuyên đã đến hiện trường xem xét tình hình, nhưng họ nói rằng đây có thể là một vụ tự tử và nhanh chóng khép lại vụ án trong sự uất ức của gia đình.

Nữ tiếp viên hàng không ngã lầu bí ẩn, mặt biến dạng và mất trí nhưng suy nghĩ của cô mới khiến người khác khâm phục 1

Ngoại hình khác lạ của cô Trần Lệ Đan sau 3 năm gặp tai nạn.

Ngoại hình khác lạ của cô Trần Lệ Đan sau 3 năm gặp tai nạn.

Thời điểm đó, mọi người đều cho rằng cô Đan tự tử và toàn bộ sự việc không để lại bất cứ điều gì bất thường. Bên cạnh đó, nhân viên khách sạn cũng cho lời khai và nói rằng thấy cô Đan trèo ra cửa sổ và cho rằng cô tử tử vì tình. Với luận điểm này, bố của cô Đan không chấp nhận và nghi ngờ về sự điều tra của cảnh sát. Ông cho biết: 'Tôi không nhận được sự phản hồi rõ ràng nào về kết quả điều tra từ phía cảnh sát trong vụ án này. Cảnh sát không đưa ra kết luận bằng văn bản'.

Bố cô Trần Lệ Đan quyết định tìm ra chân tướng sự việc.

Bố cô Trần Lệ Đan quyết định tìm ra chân tướng sự việc.

Hiện trường vụ ngã lầu năm 2015.

Hiện trường vụ ngã lầu năm 2015.

Nói về việc tự tử của con gái, bố cô Đan tin rằng không có chuyện đó xảy ra bởi mối quan hệ giữa cô Đan và bạn trai rất tốt, không có lý do gì cô phải làm như thế. Những bạn bè xung quanh đã có cơ hội gặp được Trần Lệ Đan và thăm hỏi sức khỏe của cô, đồng thời giúp cô nhớ lại chuyện năm xưa để có thể tìm được chân tướng. Khi được hỏi rằng: 'Người ta nói rằng cô có ý định tự tử có đúng không?', Lệ Đan trả lời: 'Cuộc sống tôi đang rất tốt sao lại phải tự tử'. Trong suốt thời gian nằm viện, có lúc Lệ Đan nói rằng có người ở trong phòng cô lúc đó, nhưng không thể nhớ họ là ai. Ngoài ra, có một số nghi ngờ cho rằng Lệ Đan bị hạ độc, nhưng chưa có chứng cứ xác thực.

Cô Trần đàng sống hạnh phúc và bình yên bên gia đình.

Cô Trần đàng sống hạnh phúc và bình yên bên gia đình.

Sau tất cả, Lệ Đan của 3 năm sau tuy đã thay đổi rất nhiều nhưng cô vẫn lạc quan và yêu đời. Lệ Đan không còn nhớ gì về chuyện năm xưa mà thay vào đó cô đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên bố mẹ. Mọi người hỏi rằng cô nhìn hình ảnh mình bây giờ và ngày xưa thì có cảm giác thế nào? Lệ Đan nói rằng cô không thấy có gì khác biệt, vẫn rất xinh đẹp. Người nhà Lệ Đan cho biết, đôi khi cô ấy không nhớ gì lại là chuyện tốt, có khi chuyện xảy ra vào ngày hôm ấy kinh khủng như thế nào.

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều