Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ tiếp viên hàng không tiết lộ có một quầy bar mimi miễn phí trên máy bay Vietnam Airlines, dân mạng ngã ngửa vì nhiều người mới thấy lần đầu

Lại có thêm một điều bí mật trên máy bay mà không phải ai cũng biết.

Chuyện về nghề hàng không và những bí mật trên các chuyến bay luôn khiến cho hành khách vô cùng tò mò. Mới đây, một nữ tiếp viên hàng không có tài khoản Tiktok là @lyly đã bật mí điều vô cùng thú vị là trên máy bay của hãng Vietnam Airlines sẽ có một quầy bar mini phục vụ đồ uống miễn phí. Điều này quả thật là rất mới mẻ đúng không mọi người?

Có thể thấy, trong quầy bar mini này có rất nhiều loại đồ uống khác nhau, từ rượu vang, champagne cho đến nước ngọt, cà phê... Điều đáng nói là theo tiết lộ của nữ tiếp viên này thì tất cả đều là miễn phí.

Nữ tiếp viên hàng không tiết lộ có một quầy bar mimi miễn phí trên máy bay, dân mạng ngã ngửa vì mới thấy lần đầu 0

Nữ tiếp viên hàng không tiết lộ có một quầy bar mimi miễn phí trên máy bay, dân mạng ngã ngửa vì mới thấy lần đầu 1

Nữ tiếp viên hàng không tiết lộ có một quầy bar mimi miễn phí trên máy bay, dân mạng ngã ngửa vì mới thấy lần đầu 2

Quầy bar có nhiều món đồ uống ngon lành.

Quầy bar có nhiều món đồ uống ngon lành.

Cư dân mạng sau khi nhìn thấy những hình ảnh này thì đã ngay lập tức thể hiện sự ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Nhiều người cho rằng đây là lần đầu nhìn thấy bởi trong những lần đi máy bay thì chưa thấy các tiếp viên giới thiệu bao giờ.

Và không để mọi người phải thắc mắc lâu, cô nàng @lyly cũng ngay lập tức hé lộ rằng dịch vụ này chỉ có trên các chuyến bay đường dài và hạng thương gia thôi. Bởi thế cho nến nếu ai có cơ hội đi thì hãy trải nghiệm một lần nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi