Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông già 64 tuổi sàm sỡ gây tổn thương vùng kín bé gái 6 tuổi đã bị khởi tố hình sự

Bé gái 6 tuổi được mẹ gửi ở nhà Quang để nhờ chăm sóc, lợi dụng lúc vắng người, gã đàn ông lớn tuổi đã dùng tay sờ mó, gây tổn thương vùng kín của bé gái.

Chiều ngày 9/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Ngọc Quang (64 tuổi, ngụ xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Đối tượng Quang tại cơ quan điều tra.

Theo hồ sơ vụ án, vào cuối tháng 5/2019, đối tượng Quang có quan hệ hàng xóm thân thiết với mẹ của bé N. (6 tuổi, ngụ cùng xã). Vì vậy, bé N. thường xuyên qua nhà Quang chơi.

Cũng trong khoảng thời gian này, vì mẹ bé N. đi bán vé số nên đưa bé đến nhờ Quang trông hộ. Sau khi ăn cơm trưa và không có người, đối tượng Quang đã bế bé N. lên hôn vào mặt và dùng tay sờ mó, gây tổn thương vùng kín của bé gái.

Sau đó, bé N. đã nói cho gia đình biết và tố cáo Quang đến công an xã, đối tượng Quang đã bị cơ quan công an mời về trụ sở để điều tra.

Tại đây, đối tượng Quang bước đầu thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện Công an huyện Bình Tân tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Giúp Tiin sửa lỗi