Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Trần JP bất ngờ lọt hẳn top 10 kênh Youtube tại Nhật, nhìn số lượt xem mỗi ngày mà ai cũng choáng

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa chắc hẳn đã có màn ăn mừng chiến thắng tuyệt vời này rồi.

Khoảng 1 tuần trở lại đây, kênh Youtube đình đám Quỳnh Trần JP bất ngờ bị vướng kiểm duyệt do có hình ảnh của bé Sa nên đã bị mất chức năng bình luận và tab cộng đồng. Bà mẹ trẻ sau đó đã phải đổi tên kênh và rất may là chức năng kiếm tiền đã không bị ảnh hưởng gì nhiều. Thêm vào đó, tầm ảnh hưởng của Quỳnh Trần cũng tiếp tục được công nhận khi trang Social Blade đã xếp hạng cô ở top 10 kênh Youtube hàng đầu tại Nhật Bản.

Kênh Youtube Quỳnh Trần JP bất ngờ chiếm vị trí cao tại Nhật.

Kênh Youtube Quỳnh Trần JP bất ngờ chiếm vị trí cao tại Nhật.

Cụ thể, trong bảng tổng hợp 250 kênh Youtube có tầm ảnh hưởng nhất xứ hoa anh đào, Quỳnh Trần JP đã nghiễm nhiên góp mặt trong top 10 sau khoảng thời gian dài đứng ở số 11. Hiện tại, kênh của Quỳnh đang xếp vị trí thứ 9. Đây cũng là kênh duy nhất đứng ở vị trí cao có nội dung hướng đến khán giả là người Việt Nam.

Cũng theo thống kê của Social Blade thì mỗi ngày, kênh Youtube của Quỳnh Trần JP đều đón nhận trung bình từ 2-3 triệu lượt xem. Trong khi đó, lượng người ấn đăng ký cũng tăng khoảng 10 nghìn người mỗi ngày. Tổng số lượt xem của kênh cũng đã đạt tổng cộng 577.673.408 lượt xem, một thành tích mà bất cứ người làm nội dung YouTube nào cũng ao ước.

Bảng xếp hạng của Social Blade.

Bảng xếp hạng của Social Blade.

Được biết, kênh Youtube Quỳnh Trần JP được thành lập vào tháng 11/2017 và đến nay đã hoạt động được hơn 2 năm. Sự thành công của bà mẹ trẻ cũng chính là tấm gương để rất nhiều người làm nội dung trên internet tiếp tục noi theo.

Quỳnh Trần năm nay ăn Tết chắc sẽ to lắm đây.

Quỳnh Trần năm nay ăn Tết chắc sẽ to lắm đây.

Góp ý cho Tiin