Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Trần JP bất ngờ lọt top 23 trên bảng xếp hạng các kênh Youtube tại Nhật, chính chủ cảm thán một câu khiến ai cũng bật cười

Quỳnh Trần JP và bé Sa trong năm nay quả thật là đã có được thành công trên cả mong đợi.

Kênh Youtube Quỳnh Trần JP thời gian gần đây rất được cộng đồng mạng chú ý và liên tục tăng số lượng người đăng ký. Hầu hết ai cũng gật gù hài lòng với cách làm nội dung giản dị nhưng lại cực kỳ hấp dẫn của Quỳnh, nhiều người đã phong cho Quỳnh Trần JP chính là một trong những hiện tượng mạng xã hội trong năm nay.

Và mới đây nhất, Quỳnh Trần JP đã nhận về liên tiếp tin vui. Thứ nhất là có dấu tích xanh từ Facebook cho trang fanpage và thứ hai là lọt top 23 kênh Youtube nổi tiếng nhất tại Nhật. Đây quả là những thông tin đáng mừng với hai mẹ con bé Sa.

Bảng xếp hạng có tên Quỳnh Trần JP

Bảng xếp hạng có tên Quỳnh Trần JP

Được biết, bảng xếp hạng 250 kênh Youtube tại Nhật của trang Socialblade được đánh giá bằng số lượt xem và truy cập. Tổng số lượt xem của kênh Quỳnh Trần là 474.817.588. Đây quả là con số đáng kinh ngạc giúp cho kênh Quỳnh Trần JP trở thành một trong những cái tên Việt hiếm hoi có mặt trong danh sách thống kê.

Sau khi được vinh danh, nhân vật chính là Quỳnh Trần đã tỏ ra rất vui mừng. Quỳnh thậm chí còn đùa rằng: 'Ôi có khi nào được top 1 không trời? Quỳnh đang mơ mọi người ơi, chắc đi ngủ cho tỉnh quá'. Đáp lại câu hỏi này của Quỳnh cư dân mạng đã đồng loạt nói đó không phải mơ mà là sự thật. Nhiều người cũng hi vọng kênh của mẹ Quỳnh và bé Sa sẽ tiếp tục thành công và thăng hạng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Quỳnh Trần JP chắc chắn sẽ còn thăng hạng cao hơn trong thời gian sắp tới

Quỳnh Trần JP chắc chắn sẽ còn thăng hạng cao hơn trong thời gian sắp tới

Góp ý cho Tiin