Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Trần JP chính thức quay lại Youtube, tiết lộ lý do biến mất mà nhiều người đồn đoán suốt những ngày qua

Nữ Youtuber đã có những chia sẻ về việc làm Youtube của mình.

Sau khi bỏ rơi kênh Youtube mất 2 ngày, Quỳnh Trần JP ngày hôm qua đã chính thức trở lại bằng một video ăn sushi cuốn đăng tải lúc 2 giờ sáng. Kèm theo đây, Quỳnh cũng có rất nhiều tâm sự về tình trạng bản thân cũng như tâm tư với người hâm mộ về mong muốn vẫn tiếp tục gắn bó với việc làm vlog của mình.

Vlog mới nhất của Quỳnh Trần JP.

Vlog mới nhất của Quỳnh Trần JP.

Viết trên Fanpage cá nhân, Quỳnh cho biết:

'2h sáng up video mới.

Hai tuần nay Quỳnh cảm nặng, rồi gặp dịch cúm lây lan, đường phố vắng tanh, lo cho gia đình, nhớ nhà... Bao nhiêu cảm xúc nó cứ đập vô tấm thân bé bự của Quỳnh mọi người ạ, đập muốn ná thở, ná lạc quan luôn mọi người.

Rồi mình nghĩ mình bỏ Youtube mình làm gì, không lẽ lại quay vịt tiếp, chịu yên phận làm một bà nội trợ ngày ngày quay đều quay đều những vòng quay sao? Trong khi đã phấn đấu bao nhiêu thứ, đem lại bao nhiêu niềm vui, tiếng cười, sự tự tin cho những mẹ bỉm, tìm được bao nhiêu tình yêu, sự ấm áp của mọi người.

Bao nhiêu comment, tin nhắn động viên của mọi người Quỳnh đọc hết đó, bệnh ở nhà có đi đâu đâu, cứ vừa chăm ông ba Sa, vừa làm việc nhà vừa lướt đọc tin tức, Quỳnh đã từng nói có 1 người xem thì Quỳnh vẫn làm video mà giờ có tí xíu nản chí thì mình bèo quá heng mọi người!

Thôi thì năm mới, bao nhiêu thứ tồi tệ, thiên tai có tới nhưng sự lạc quan và cố gắng, vì gia đình thì chúng ta cứ phải tấn tới mọi người nhé'.

Thêm nữa, trong lúc quay vlog, Quỳnh cũng nói thêm rằng thời gian vừa rồi đã bị suy nhược cơ thể, đến nay đỡ rồi mới quay trở lại. Cô cũng chia sẻ thêm về dịch viêm phổi Vũ Hán ở Nhật hiện đang có 14 người mắc nên cũng hạn chế ra đường. Dù vậy, bà mẹ trẻ vẫn cố gắng hết sức để làm video phục vụ người xem. 'Youtube là nuôi sống gia đình mình, nhiều lúc mệt rất cần người hỗ trợ vì về lâu về dài sức không đủ. Nghỉ mấy ngày mà nhớ lắm nên phải làm lại thôi', Quỳnh Trần JP cho hay.

Còn một điểm nữa khiến Quỳnh mất nhiệt một chút với Youtube đó là do kiểm duyệt nên Sa không được lên hình, kèm theo đó là kênh Quỳnh Trần JP cũng bị mất đề xuất nên lượt xem cũng giảm hẳn đi. Nhìn những con số này, chắc hẳn một người đang đứng trên 'đỉnh' như Quỳnh phải thấy buồn lắm.

Kênh của Quỳnh bị mất đề xuất nên lượt xem bị giảm đi rất nhiều.

Kênh của Quỳnh bị mất đề xuất nên lượt xem bị giảm đi rất nhiều.

Giúp Tiin sửa lỗi