Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shark Hưng và bà xã xinh đẹp cùng đổi ảnh bìa giống nhau, dường như cặp đôi sắp sửa có thêm 'baby shark'?

Vừa kỉ niệm 1 năm ngày cưới ngọt ngào bên nhau, cặp vợ chồng nổi tiếng Shark Hưng - Thu Trang liên tục khiến mọi người ghen tị vì những hành động lãng mạn dành cho nhau.

Sau 1 năm về chung nhà, cuộc sống hôn nhân của Shark Phạm Thanh Hưng và bà xã sinh năm 1988 quả thực vô cùng viên mãn. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch khắp nơi cùng nhau, vừa tranh thủ đi công tác vừa hâm nóng tình cảm bằng rất nhiều điều lãng mạn, chẳng hạn như cùng chụp ảnh tình tứ trên đường phố Paris, ăn tối bên nhau, chàng doanh nhân nấu ăn cho vợ, hoặc những món quà bất ngờ vào tất cả các dịp lễ, ngày kỉ niệm quan trọng...

Và mới đây, cả Shark Hưng lẫn bà xã lại khiến dân tình ngỡ ngàng ghen tị khi cùng đổi ảnh bìa trang cá nhân giống hệt nhau, chỉ khác tí ti là Thu Trang viết thêm một dòng chữ ngọt ngào 'Sun, sand, sea and...'.

Vợ chồng Shark Hưng thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau dù bằng việc nhỏ nhất như... thay ảnh bìa Facebook. 

Vợ chồng Shark Hưng thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau dù bằng việc nhỏ nhất như... thay ảnh bìa Facebook.

Rất nhiều người quen, bạn bè đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với đôi vợ chồng hạnh phúc. Dù tuổi chàng và nàng chênh lệch nhau khá lớn, nhưng đó chẳng phải vấn đề gì to tát, bởi họ vẫn luôn ngọt ngào từ lúc yêu cho đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, 2 bức ảnh giống nhau ấy vẫn chưa thú vị bằng phát hiện mới của dân tình: Nghi vấn Thu Trang đã mang bầu sau 1 năm kết hôn với Shark Hưng. Qua cách trả lời bình luận của Thu Trang, có vẻ như vợ chồng cô sắp sửa đón chào một 'bé cá', chuẩn bị có thêm 'fish family' được hàng nghìn người yêu mến nữa chăng?

Liệu có phải vợ chồng Shark Hưng đang lên kế hoạch sinh con? 

Liệu có phải vợ chồng Shark Hưng đang lên kế hoạch sinh con?

Mặc dù cách nói của Thu Trang khá lấp lửng, nửa đùa nửa thật, chưa khẳng định là có em bé hay không, song ai cũng hồi hộp mong chờ vợ chồng nàng hậu xinh đẹp nhanh chóng báo tin vui. Trong lúc chờ đợi ấy, Thu Trang vẫn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ của mình và ông xã, đặc biệt là dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới vừa qua.

 

 

Shark Hưng và bà xã xinh đẹp cùng đổi ảnh bìa giống nhau, dường như cặp đôi sắp sửa có thêm 'baby shark'? 2 

Shark Hưng và bà xã xinh đẹp cùng đổi ảnh bìa giống nhau, dường như cặp đôi sắp sửa có thêm 'baby shark'? 3 

Shark Hưng và bà xã xinh đẹp cùng đổi ảnh bìa giống nhau, dường như cặp đôi sắp sửa có thêm 'baby shark'? 4 

Cặp vợ chồng hạnh phúc dắt tay nhau đi khắp thế gian, tình tứ như phim. 

Cặp vợ chồng hạnh phúc dắt tay nhau đi khắp thế gian, tình tứ như phim.

Shark Hưng và bà xã xinh đẹp cùng đổi ảnh bìa giống nhau, dường như cặp đôi sắp sửa có thêm 'baby shark'? 6 

Tiệc sinh nhật và món quà mừng 1 năm ngày cưới độc đáo của Shark Hưng dành cho bà xã. 

Tiệc sinh nhật và món quà mừng 1 năm ngày cưới độc đáo của Shark Hưng dành cho bà xã.

Cô nàng đã rất xúc động khi nhận được món quà bất ngờ từ ông xã: Đó là bức ảnh cưới với bó hoa và cổng cưới được tái hiện bằng hoa tươi hoàn toàn, có thể để được tận 10 - 15 năm. Và lý do có món quà đặc biệt ấy, là bởi ông xã Thu Trang biết vợ rất yêu hoa. Từ một người đàn ông 'không thích tặng hoa', giờ đây Shark Hưng lại thường xuyên mua hoa cho vợ, còn gửi điện hoa giấu tên khiến Thu Trang yêu chồng vô cùng.

Shark Hưng và bà xã xinh đẹp cùng đổi ảnh bìa giống nhau, dường như cặp đôi sắp sửa có thêm 'baby shark'? 8 

Đã lớn tuổi còn yêu chiều vợ khéo léo như thế, bảo sao Shark Hưng lại được vô số người ngưỡng mộ! Chưa cần bàn đến tài kinh doanh, chỉ riêng khoản lãng mạn thì anh cũng 'vô địch' rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi