Shark Linh khoe ảnh chụp với sếp hồi còn trẻ, dân tình ai cũng bất ngờ với mái tóc ngắn của nữ 'cá mập'

Thêm một lần nữa, ảnh ngày xưa của Shark Linh lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt.

15/11/2019 20:28

Shark Linh thời gian này đang ở những tháng cuối của thai kỳ thứ hai. Tuy nhiên, song song với việc chuẩn bị sẵn sàng để đón em bé thì bà mẹ trẻ cũng thường xuyên có những bức ảnh hoài niệm khiến những người yêu mến chị không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc thuở thanh xuân của chị. Và mới đây, nữ 'cá mập' đã khoe tấm hình thời trẻ với người đồng nghiệp của mình kèm theo những lời vô cùng cảm xúc.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của mình.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của mình.

'Người 'thầy' thứ hai Linh muốn cảm ơn trong tháng tri ân này là người sếp đầu tiên sau khi Linh tốt nghiệp, anh Alex.

Mặc dù, Linh học rất chăm chỉ và học giỏi ở trường, nhưng khi bắt đầu công việc đầu tiên, Linh vẫn không biết cách nào để làm việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất kiên nhẫn, giải thích mọi thứ cho Linh, cho Linh tham gia các cuộc họp và nhiều dự án để Linh học hỏi được nhiều thêm.

Trong thời gian làm công việc đầu tiên đó, anh Alex đã dạy Linh cách xem xét các chi tiết để phân tích và đồng thời hiểu được bức tranh tổng quan của mỗi vấn đề.

Bài học quan trọng Linh học được là bạn không biết những gì bạn không biết. Linh đã học được rất nhiều khái niệm mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó tồn tại. Kiến thức được học từ anh Alex chính là nền tảng cho Linh thành công trong công việc. Chúng ta phải luôn luôn học hỏi, phân tích sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những 'điểm mù' mà mình không nhìn thấy'.

Bức ảnh Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Bức ảnh Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Có 2 tấm hình được Shark Linh đính kèm bài viết. Một là bức ảnh hồi đám cưới thì đã quá quen thuộc còn lại bức thứ hai là ảnh Shark Linh tóc ngắn thì lại vô cùng lạ lẫm. Bởi vì từ khi xuất hiện trên truyền hình và trở nên quen thuộc với truyền thông, Shark Linh vẫn gây ấn tượng với mái tóc dai ngang lưng uốn xoăn nhẹ nhàng, nữ tính cho nên mái tóc ngắn này quả thực đã khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Ngày ấy, Shark Linh đúng là rất trẻ và lại có chút gì đó ngây thơ, trong sáng.

Qua thời gian, người con gái ấy nay đã làm mẹ với nhan sắc mặn mà, quyền lực và đầy cuốn hút.

Hình ảnh quen thuộc của Shark Linh kể từ khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hình ảnh quen thuộc của Shark Linh kể từ khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Theo Nhân Mã/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều