Tiin.vn trên Facebook

Sở hữu đường chỉ tay tình duyên kiểu này, bảo sao yêu ai cũng khổ, lận đận đủ đường

Ngoài căn cứ vào độ dài ngắn, liền mạch của đường tình duyên thì khi xem chỉ tay đường tình duyên, bạn cũng cần chú ý tới một số hình dáng phổ biến sau đây.

Ngoài xem độ dài ngắn hay đứt đoạn thì đường chỉ tay tình duyên còn có nhiều kiểu khác, chẳng hạn như:

Đường tình duyên dạng dây xích

Xem chỉ tay đường tình duyên cho thấy, người có đường tình duyên chằng chịt hoặc hình mắt xích thường là người có óc quan sát, khả năng tập trung cao và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, bạn lại là những người đa cảm, hành động theo cảm tính và yêu đương mù quáng.

Người có đường tình duyên hình dây xích thường đa cảm, hành động theo cảm tính và yêu đương mù quáng. 

Người có đường tình duyên hình dây xích thường đa cảm, hành động theo cảm tính và yêu đương mù quáng.

Trong tình yêu, bạn thường hi sinh hết mình cho người mình yêu nên dễ bị lợi dụng. Không chỉ vậy, do hay hành động theo cảm tính nên bạn thường gạt bỏ mọi ý kiến khách quan từ những người xung quanh, khiến đôi lúc bị nhầm đường lạc lối và mãi tới khi nhận ra vấn đề thì mọi thứ đã quá muộn.

Cuối đường tình duyên phân thành 2 nhánh

Nếu cuối đường tình duyên phân thành 2 nhánh theo 2 hướng khác nhau thì chứng tỏ bạn là người có số đào hoa. Tuy nhiên, sự phân nhánh ở cuối đường tình duyên cho thấy bạn và đối phương sẽ trải qua nhiều lần chia tay và tái hợp do nảy sinh mâu thuẫn hoặc xuất hiện người thứ 3. Vì vậy, khi đối mặt với bất kể tình huống nào, bạn cũng nên bình tĩnh, hai bên cố gắng ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, tránh kết cục không tốt xảy ra.

Xem chỉ tay đường tình duyên cho thấy, đây là người có số đào hoa. 

Xem chỉ tay đường tình duyên cho thấy, đây là người có số đào hoa.

Nếu cuối đường tình duyên phân thành 2 nhánh và cùng hướng lên trên thì bạn là người rất hòa đồng, biết lắng nghe, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Do đó, bất kể trong công việc hay tình yêu, mọi thứ đều khá suôn sẻ, bạn không gặp nhiều sóng gió.

Cuối đường tình duyên phân thành 3 nhánh

Theo xem chỉ tay đường tình duyên, nếu cuối đường chỉ tay này phân thành 3 nhánh nhạt, gần bằng nhau và giống như một chiếc chổi thì chứng tỏ bạn là người khá đa tình, kén chọn người yêu. Bạn được nhiều đối tượng theo đuổi nhưng do quá lý trí, kén chọn, không xác định rõ tình cảm nên khó đưa ra quyết định cuối cùng, do đó mà mãi vẫn chăn đơn gối chiếc. Ngược lại, nếu là 3 nhánh đậm, rõ nét và có độ dài bằng nhau, bạn là người có trái tim nhân hậu, nhẫn nhịn. Sau khi kết hôn, bạn là người vợ, người chồng đáng tin cậy.

Nếu là 3 nhánh đậm, rõ nét và có độ dài bằng nhau, bạn là người có trái tim nhân hậu, nhẫn nhịn. 

Nếu là 3 nhánh đậm, rõ nét và có độ dài bằng nhau, bạn là người có trái tim nhân hậu, nhẫn nhịn.

Nếu cuối đường tình duyên phân thành 3 nhánh và nhánh chính giữa đậm nhất, dài nhất chứng tỏ bạn là người thiếu quyết đoán, khó dứt khoát trong chuyện tình cảm, sau khi chia tay vẫn lưu luyến người cũ. Do đó mà bạn nhiều lần bỏ lỡ cơ hội có được tình yêu chân chính của đời mình.

Trên đường tình duyên có nhiều nhánh nhỏ

Nếu trên đường tình duyên có vô số nhánh nhỏ hướng xuống phía dưới, đường tình duyên của bạn vô cùng lận đận, rất khó tìm thấy bến đỗ hạnh phúc. Khi bắt đầu mối quan hệ với người nào đó, chưa chắc bạn đã thật lòng thích họ mà chẳng qua có thể là do quá cô đơn, trống rỗng nên tìm người để khỏa lấp chỗ trống đó mà thôi.

Người sở hữu đường tình duyên có đặc điểm này thường đường tình duyên khá suôn sẻ. 

Người sở hữu đường tình duyên có đặc điểm này thường đường tình duyên khá suôn sẻ.

Ngược lại nếu các nhánh nhỏ hướng lên trên, chuyện tình cảm của bạn từ các mối quan hệ gia đình, tình bạn hay tình yêu đều khá suôn sẻ. Bạn là người có tính cách hào hiệp và một khi đã yêu ai, bạn thường đặt vào vị trí của người đó mà suy nghĩ, có thể hy sinh lợi ích cá nhân để mang lại hạnh phúc cho người khác.

Đầu đường tình duyên duyên phân nhánh

Nếu đầu đường tình duyên có 2 hoặc 3 nhánh nhỏ hướng lên trên, bạn là người giỏi giao tiếp, cởi mở và hào phóng. Trong chuyện tình cảm, bạn có đời sống tình cảm phong phú và có sức hút mãnh liệt với người khác giới.

Đây là người giỏi giao tiếp và có sức hút mãnh liệt với người khác giới. 

Đây là người giỏi giao tiếp và có sức hút mãnh liệt với người khác giới.

Nếu có 2 nhánh theo hai hướng đối lập, bạn là người có sức khỏe tốt, đặc biệt là trong chuyện sinh sản. Tuy nhiên, xem chỉ tay đường tình duyên cho biết, con đường tình duyên của người này lại khá gập ghềnh, trắc trở vì trong các mối quan hệ thường dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Góp ý cho Tiin