Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Vi đăng ảnh buồn bã vì 'crush' Ông Cao Thắng đi lấy vợ, nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến điểm này

Ông Cao Thắng

Bài đăng mới đây của Thúy Vi đang thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Chiều 9/11, 'siêu đám cưới thế kỷ' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra tại Phú Quốc với sự chứng kiến của người thân và đông đảo bạn bè đồng nghiệp. Ai nấy đều vui mừng rạng rỡ chúc phúc cho chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi.

Tuy vậy, ở một diễn biến khác, có một nàng hotgirl lại đang âm thầm buồn bã vì 'crush' đã đi lấy vợ. Chuyện là mới đây trên trang cá nhân, Thúy Vi đã bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ dòng tâm sự: 'Sau này chúng ta có tất cả chỉ là không có Ông Cao Thắng. Crush đi lấy vợ, nụ cười đã tắt trên môi'.

Đi kèm với bài đăng là hình ảnh cô nàng khá mơ màng và có nét buồn nhẹ trong ngày mà crush đi lấy vợ. 

Đi kèm với bài đăng là hình ảnh cô nàng khá mơ màng và có nét buồn nhẹ trong ngày mà crush đi lấy vợ.

Tuy nhiên, điều mà dân tình chú ý hơn cả là ngoại hình 'sang' lên thấy rõ của Thúy Vi sau khi tháo túi ngực. Đa phần bình luận để lại đều khen ngợi đặc điểm này ở hotgirl Cà Mau.

Đa số các ý kiến đều khen ngợi ngoại hình của Thúy Vi đẹp hơn sau khi tháo túi ngực. 

Đa số các ý kiến đều khen ngợi ngoại hình của Thúy Vi đẹp hơn sau khi tháo túi ngực.

Được biết trước đó, Thúy Vi từng tốn không ít tiền để nâng cấp vòng 1 nhưng rồi lại bất ngờ tháo túi ngực vì muốn trông 'art' hơn và một phần cũng vì bạn trai cũ từng bảo: 'Người yêu cũ của anh không có ngực, nhưng anh vẫn cảm thấy thích điều ấy'. Hậu tháo túi ngực, cô nàng được khen là có nhan sắc lên hương và sang hơn hẳn so với hình ảnh vòng 1 quá khổ trước đó.

Thúy Vi đăng ảnh buồn bã vì 'crush' Ông Cao Thắng đi lấy vợ, nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến điểm này 2 

Thúy Vi đăng ảnh buồn bã vì 'crush' Ông Cao Thắng đi lấy vợ, nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến điểm này 3 

Thúy Vi sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. 9X được biết đến là người thứ 3 xen vào chuyện tình của thiếu gia Phan Thành và Midu. Sau đó, cô lao vào các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình như: cắt mí, nâng mũi, độn cằm, chỉnh răng, nâng cấp vòng 1 và hút mỡ vòng 2.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ông Cao Thắng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi