Tiin.vn trên Facebook

Thúy Vi gây sốc khi bật mí tiêu chí chọn bạn trai: 'Không thích con trai chủ động nhưng thích con trai chủ tịch'

Sau khi nhận lỗi lầm là 'người thứ 3' cách đây không lâu, Thúy Vi lại khiến dân tình xôn xao khi thả dáng bên 'xế xịn và tuyên bố sốc về tiêu chí tuyển bạn trai

Mới đây, hotgirl Cà Mau bất ngờ chia sẻ tiêu chí chọn bạn trai trên trang cá nhân. Cô viết: 'Mình thuộc tuýp con gái không thích con trai chủ động nhưng thích con trai chủ tịch'.

Thúy Vi thẳng thắn chia sẻ muốn người yêu là chủ tịch 

Thúy Vi thẳng thắn chia sẻ muốn người yêu là chủ tịch

Kèm theo caption là bức ảnh Thúy Vi thả dáng gợi cảm bên 'xế' xịn vừa tậu cách đây không lâu. Bên cạnh những lời khen cô nàng thẳng thắn như: 'chính xác', 'quá hợp lý' thì cũng có một số cư dân mạng mỉa mai: 'Bày tỏ quan điểm vậy rồi, thế đã tìm được con trai chủ tịch chưa em?' hay 'Vậy con trai của chủ tịch có được không ?'

Hotgirl Cà Mau gợi cảm bên 'xế hộp' của mình 

Hotgirl Cà Mau gợi cảm bên 'xế hộp' của mình

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Thúy Vi vừa thừa nhận hành động đăng đàn tố người yêu cũ năm xưa xuất phát từ sự thiếu chín chắn của một cô gái 17 tuổi. Thời điểm đó, cô cũng gặp phải rất nhiều áp lực khi bị dư luận chỉ trích. Dù không nhắc đích danh nhưng ai cũng biết người cũ đó chính là Phan Thành.

Thúy Vi gây sốc khi bật mí tiêu chí chọn bạn trai: 'Không thích con trai chủ động nhưng thích con trai chủ tịch' 2

Hiện tại, Thúy Vi cho biết mình trưởng thành và tự tin có cách ứng xử khôn khéo trong tình yêu cũng như ồn ào xung quanh của cuộc sống. Cô cũng tỏ rất hối hận về những chuyện đã xảy ra nhưng sự việc đã rồi, nên Thúy Vi chỉ có thể chứng minh sự thay đổi tích cực của bản thân ở tương lai. Tuy nhiên, chia sẻ này của Thúy Vi lại bị cho là đang 'đu fame'.

Đứng trước nhiều ý kiến chỉ trích, Thúy Vi không có bất cứ động thái đáp trả nào. 

Đứng trước nhiều ý kiến chỉ trích, Thúy Vi không có bất cứ động thái đáp trả nào.
Góp ý cho Tiin