Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thuý Vi khoe ảnh mua xe sang, tuyên bố: 'Tài khoản bank dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot'

'Năm 21 tuổi, tài khoản bank dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot', Thuý Vi viết.

Mới đây, hot girl Thuý Vi bất ngờ khoe trên Facebook việc mới mua xe ô tô BMW trị giá 2 tỷ. Tuy nhiên, lần này cô khẳng định đã mua bằng tiền tiết kiệm chứ không phải được cho như căn nhà 3 tỷ trước đó.

Vậy là sau 3 năm kể từ ngày dấn thân vào showbiz bằng scandal với Phan Thành và Midu, Thuý Vi đã có một cuộc sống khá dư dả, đầy đủ. Ở tuổi 21, cô đã sở hữu trong tay nhà và xe đúng như mong ước.

Thuý Vi cũng thẳng thắn giải thích việc bị nói là 'gái ngành' nên mới có tiền du lịch sang chảnh khắp nơi.

Đặc biệt, sau 3 năm sống trong tai tiếng với rất nhiều scandal, Thuý Vi đúc rút ra cho bản thân rằng phải tự mình cố gắng chứ không nên kỳ vọng vào ai.

Thuý Vi khoe ảnh mua xe sang, tuyên bố: 'Tài khoản bank dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot' 0

Thuý Vi khoe ảnh mua xe sang, tuyên bố: 'Tài khoản bank dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot' 1

Thuý Vi khoe ảnh mua xe sang, tuyên bố: 'Tài khoản bank dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot' 2

Thuý Vi vui vẻ khoe mới tậu xe tiền tỉ

Thuý Vi vui vẻ khoe mới tậu xe tiền tỉ

Thuý Vi viết: 'Và rồi cô gái 21 tuổi đầy tham vọng mê nhà, mê xe như Thí Di đã có được nhà đẹp và xế sang như nguyện vọng, đây là tất cả những thứ mình có sau 3 năm mọi người biết đến Thuý Vi.

Hồi trước mình khá áp lực khi đọc những bình luận tiêu cực, tin đồn vô cứ về bản thân, phải học cách im lặng, không giận dữ, không giải thích, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ.

Người có tần số năng lượng thấp hơn bạn, họ luôn nghi ngờ, phủ nhận bạn, đố kỵ và ganh ghét bạn, ngược lại những người có tần số cao hơn bạn họ rất hoan hỷ với những gì người khác có.

Năm 19 tuổi, mình may mắn được tặng 1 căn nhà, lúc nhận nhà chỉ căn nhà thô, mình đã tự bỏ tiền gần 300 triệu để sơn phết và làm toàn bộ nội thất.

Năm 21 tuổi, tài khoản bank dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot nhưng mình đã từ chối những thứ xa xỉ ấy để tích góp mua xe BMW trị giá 2 tỷ đồng.

Những chuyến resort 5sao ở Việt Nam hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của mình, nên ngừng áp đặt suy nghĩ là phải đi làm 'ngành' mới đi được, đồng tiền chỉ là phương tiện xấu hay tốt là do cách nghĩ một số người.

Người trẻ bây giờ người ta giàu lắm ấy, chạm ngưỡng 30 ngồi Bentley, Roll Royce, tay đeo Richard Mille, bước ra xã hội mới thấy sao người ta giỏi quá, giàu quá.

Bây giờ nguyên tắc sống của mình là: 'Không bao giờ đặt kì vọng vào ai khác ngoài chính mình'.

Mấy bạn thấy BMW 2 cửa vô cùng sport đã bị Thí Di độ cái đầu xe màu hồng hết sức bánh bèo. Tiền độ xe bữa giờ cũng hơi nhót lắm á.

Dù sao thì các bạn ơi: 'Hãy trận trong những ngày tháng nghèo khó, vì giàu có thể ập tới bất cứ lúc nào'.

Góp ý cho Tiin