Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang điểm điệu đà chụp ảnh với bạn trai lại bị chê 'vừa già vừa xấu', bạn gái Duy Mạnh thẳng thắn đáp trả cực 'gắt'

Duy Mạnh

Bạn gái của trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có phản ứng cực gắt khi phải nhận những bình luận thiếu thiện cảm từ cộng đồng mạng.

Mới đây trên Instagram Story, bạn gái Duy Mạnh bất ngờ đăng tải một status vô cùng bức xúc khi phải nhận những lời chê bai từ phía cộng đồng mạng: 'Thử hỏi nếu người yêu bạn chụp ảnh cùng bạn rồi post lên mạng, xong bạn bị chê 'eo ơi xấu thế, già thế, sao bạn đẹp mà người yêu bạn già xấu quá'. Như vậy các bạn có vui không? Mà cũng là con gái đấy, xấu đẹp quan điểm mỗi người. Đừng mượn cớ đây chỉ góp ý để ăn nói vô duyên như vậy'. 

Status cực gắt của Quỳnh Anh. 

Status cực gắt của Quỳnh Anh.

Chia sẻ của Quỳnh Anh đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía dư luận. Trước đó, Quỳnh Anh và Duy Mạnh cùng gia đình đi dự đám cưới của một người quen. Duy Mạnh diện một bộ vest hết sức bảnh bao còn Quỳnh Anh cũng chọn cho mình một chiếc đầm duyên dáng, make-up và làm tóc điệu đà. Cả hai chụp nhiều ảnh và chia sẻ trên Instagram của mình. 

Tuy nhiên, trong bức ảnh mà Duy Mạnh đăng tải, chân sút sinh năm 1996 được khen điển trai, trẻ trung còn Quỳnh Anh bị nhận xét là make-up, làm tóc có phần già hơn thường ngày. Có lẽ, đây chính là nguyên nhân khiến hot girl này bức xúc viết status nói trên. 

Trang điểm điệu đà chụp ảnh với bạn trai lại bị chê 'vừa già vừa xấu', bạn gái Duy Mạnh đáp trả cực 'gắt' 1 

Duy Mạnh cùng Quỳnh Anh đi dự đám cưới một người quen.  

Duy Mạnh cùng Quỳnh Anh đi dự đám cưới một người quen. 

Đây không phải là lần đầu tiên Quỳnh Anh có phản ứng mạnh mẽ với những lời chê bai từ phía cộng đồng mạng. Trước đó, cô nàng cũng bị anti-fan chỉ trích mượn tên tuổi của bạn trai để PR kiếm tiền, suốt ngày khoe quà trên Instagram. 

Hay có lần, anti-fan cũng bày tỏ sự không hài lòng, ám chỉ Duy Mạnh nhà nghèo nhưng suốt ngày mua quà đắt đỏ cho bạn gái. Đáp lại, Quỳnh Anh thẳng thắn: 'Các bạn đừng nói khi mà không biết nha. Nghèo với đủ sống cái gì vậy? Kỳ cục quá đi mất. Mình đang mong các bạn kệ cuộc sống chúng mình đó ạ. Nhà mình tự biết cân đối tài chính, có làm và thưởng cho bản thân. Thanks'. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Duy Mạnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi