Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vác 'ghế tình yêu' đến tặng đôi bạn thân trong ngày cưới, anh chàng khiến tất cả khách mời ngượng chín mặt

Chiếc ghế tình yêu mới cáu màu đỏ còn cả bao nilon, được dán chữ 'hỷ' cho phù hợp với không khí lễ cưới đã làm nhiều người đỏ mặt phì cười.

Nổi lên từ vài năm gần đây, 'ghế tình yêu' nghiễm nhiên chiếm sóng khắp các diễn đàn hội nhóm mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội, thậm chí còn được bàn tán sôi nổi cùng với đề tài gối chăn nhạy cảm. Ấy thế, dù nhạy cảm và thầm kín nhưng thi thoảng 'ghế tình yêu' lại bất ngờ xuất hiện giữa nơi công cộng hoặc một bữa tiệc long trọng nào đó, khiến khối người ngượng chín mặt.

Nói có sách mách có chứng, mới đây, trong hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội, một nam thành viên đã hào hứng chia sẻ món quà cưới độc đáo dành tặng cho đôi tân lang tân nương bạn mình. Vâng, món quà đó không gì khác, chính là chiếc ghế tình yêu. Anh chàng hài hước nói: 'Mừng cưới sao cho ngầu'.

Vác 'ghế tình yêu' đến tặng đôi bạn thân trong ngày cưới, anh chàng khiến tất cả khách mời ngượng chín mặt 0

Hai hình ảnh đi kèm với dòng tiêu đề 'ngầu lòi' phía trên ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Trong ảnh, chiếc ghế tình yêu mới cáu màu đỏ còn cả bao nilon, được dán chữ 'hỷ' cho phù hợp với không khí lễ cưới đã làm nhiều người dùng mạng đỏ mặt.

Đáng nói hơn, khoảnh khắc chiếc ghế xuất hiện trên sân khấu làm lễ, cùng đôi tân lang tân nương và bố mẹ hai bên còn ấn tượng hơn. Chẳng biết lúc ấy cặp đôi nhân vật chính và quý phụ huynh có ngại hay không, nhưng thật tình bản thân cư dân mạng chỉ nhìn qua ảnh thôi cũng cảm thấy đó là một tình huống khó xử, có phần hơi ngượng ngùng, chênh vênh cảm xúc.

Vác 'ghế tình yêu' đến tặng đôi bạn thân trong ngày cưới, anh chàng khiến tất cả khách mời ngượng chín mặt 1

'Ôi làm khó cô dâu chú rể thế', 'hơi thô nhưng mà thật', 'quỳ với ý tưởng táo bạo', 'lạy cụ', 'chỉ có thể là bạn thân', 'bạn bè tâm lý thế', 'ngại chết đi được chứ ở đấy mà vui', 'sau này cho con chơi cầu tuột cũng được', 'ý tưởng hay đấy', 'cho xin giá', 'anh MC có vẻ hơi ngượng ngùng'...

Đó là hầu hết bình luận với đầy đủ sắc thái của cư dân mạng dành cho hai bức ảnh trên bên dưới phần bình luận. Trước đó, chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên được sự việc tương tự khi cô dâu chú rể được hội bạn thân tặng cho chiếc ghế tình yêu đúng không nào? Mốc thời gian xuất hiện khá gần nhau với cùng một kịch bản, cùng một nhân vật chính là chiếc 'ghế tình yêu' uốn lượn, liệu đây có phải là hai sự việc tiên phong cho trào lưu mới năm 2019: tặng 'ghế tình yêu' cho bạn bè trong ngày cưới?

Vác 'ghế tình yêu' đến tặng đôi bạn thân trong ngày cưới, anh chàng khiến tất cả khách mời ngượng chín mặt 2

Giúp Tiin sửa lỗi