Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Viết tâm thư khá dài trên Facebook, PewPew khiến dân tình nghi ngờ anh sắp giải nghệ

'Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt thì ngủ. Sau tất cả, hôm nay làm buổi cuối điên cuồng như thế. Từ mai mình có thể sống 1 cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi cùng bạn bè. Ngủ 1 giấc không lo sợ nhỡ việc'.

Có thể nói, Pew Pew là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Quá trình thành công của PewPew luôn tạo nhiều cảm hứng phấn đấu cho giới trẻ, qua đó góp phần xóa bỏ định kiến của xã hội về nghề streamer và các ngành nghề liên quan.

Viết tâm thư khá dài trên Facebook, PewPew khiến dân tình nghi ngờ anh sắp giải nghệ 0 

Nhờ thành công của streamer, mà PewPew sau đó đã lấn sân sang showbiz khi xuất hiện trong một vài chương trình, và sau đó là mạnh dạn thử sức thành công với tiệm bánh mỳ PewPew (hiện đã mở được cửa hàng thứ 2).

Tiệm bánh mỳ của PewPew 

Tiệm bánh mỳ của PewPew

Tuy nhiên, mới đây, một status khá dài của PewPew đã khiến dân tình 'chột dạ', tự hỏi có phải đã tới thời điểm PewPew quyết định giải nghệ?

Viết tâm thư khá dài trên Facebook, PewPew khiến dân tình nghi ngờ anh sắp giải nghệ 2 

Cụ thể, PewPew viết:

7 năm tròn trĩnh. Từ những ngày tháng 2 năm 2012 đó, stream những trận đấu Dota 2 ngô nghê đó.  Ăn chửi, ăn trách móc, dè bỉu,xã hội liếc, gia đình buồn lo.

Với chỉ 1 khao khát, được làm cái nghề này, kiếm đủ tiền ăn, được đi làm cái này như một công việc.

Bỏ Úc, bỏ tất cả, làm từ mở studio stream, lập team esport, cast giải, mở net, mở cafe, làm ở stream platform, làm ở tập đoàn nước ngoài, rồi lại bỏ tất cả vô 1 start up giải trí Hàn, tổ chức sự kiện, đi giải nước ngoài…

Những ngày tháng, làm quên ăn quên ngủ, chỉ cần việc, chỉ cần người ta gật đầu cho làm, bỏ tiền, nợ nần làm.

Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt thì ngủ.

Sau tất cả, hôm nay làm buổi cuối điên cuồng như thế.

Cảm ơn tất cả anh/chị/em bạn bè, đối tác, nhà tài trợ (từ những cái nhỏ nhặt như giúp 1, 2 triệu, vài thiết bị tới những bản hợp đồng lớn hơn) đã giúp đỡ, chia sẻ từ ngày đầu tới hôm nay, nhiều lắm em không thể kể hết.

Done. Từ mai mình có thể sống 1 cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi cùng bạn bè. Ngủ 1 giấc không lo sợ nhỡ việc.

1 thời để nhớ. Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười'.

Bài viết đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Bên dưới bài viết, nhiều người 'đoán già đoán non' liệu có phải PewPew chuẩn bị giải nghệ, tập trung hơn vào việc kinh doanh bánh mỳ?

Viết tâm thư khá dài trên Facebook, PewPew khiến dân tình nghi ngờ anh sắp giải nghệ 3 

Viết tâm thư khá dài trên Facebook, PewPew khiến dân tình nghi ngờ anh sắp giải nghệ 4 

Tuy vậy, PewPew không trả lời những câu hỏi này mà để cho khán giả tự đoán.

Góp ý cho Tiin