Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ 3 bà cháu bị sát hại ở Bình Dương: Người thân gào khóc, ngã quỵ nhận thi thể đưa về nhà lo ma chay

Sau khi khám nghiệm xong, thi thể 3 nạn nhân trong vụ án mạng được đưa về nhà. Tại đây tiếng gào khóc thất thanh của người thân khiến ai chứng kiến cũng xót xa, tang thương bao trùm con hẻm nhỏ.

Khuya 24/4, bên ngoài ngôi nhà xảy ra thảm án 3 người chết tại ấp Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên (Bình Dương), rất đông người dân cùng gia đình nạn nân chờ đón thi thể các nạn nhân.

Phía bên ngoài các con đường dẫn vào hiện trường bị lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm ngặt.

Khoảng 21h đêm cùng ngày, ba chiếc xe cứu thương lần lượt đưa thi thể ba nạn nhân trong vụ thảm sát từ bệnh viện trở về nhà. Phía ngoài nhà của chị Trần Thị Minh Phương (con gái lớn của bà Cúc, mẹ của bé Ngân, nạn nhân vụ thảm án), tiếng gào khóc thảm thiết của người nhà nạn nhân khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Xe cứu thương đưa thi thể 3 nạn nhân về nhà.

Xe cứu thương đưa thi thể 3 nạn nhân về nhà.

Sau khi 3 chiếc xe cấp cứu đưa thi thể các nạn nhân về, hàng xóm, gia đình nạn nhân và lực lượng dân quân đến hỗ trợ gia đình dọn dẹp căn nhà để chuẩn bị làm tang lễ cho 3 nạn nhân xấu số.

'Sau một đêm mà tan nát cả một gia đình. Hung thủ ra tay tàn nhẫn quá, ngay cả đứa bé mới 7 tuổi, chưa biết gì mà cũng không tha', một người dân nói.

Phía trong sân nhà, người dân tập trung phụ giúp gia đình chuẩn bị ma chay cho 3 nạn nhân.

Rất đông người dân giúp gia đình đưa thi thể vào nhà.

Rất đông người dân giúp gia đình đưa thi thể vào nhà.

Không khí tang thương.

Không khí tang thương.

Chị Phương, mẹ của bé Ngân (7 tuổi), nước mắt giàn giụa, khóc không thành tiếng vì đau buồn. Cha của bé cũng không thể trụ vững đôi chân, anh gục xuống và liên tục gào khóc, liên tục gọi tên con gái.

Như đã đưa tin, khoảng 7h sáng 24/4, chị Phương con gái lớn của bà bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), chị của Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi) và cũng là mẹ của bé Nguyễn Thị Bảo Trân (7 tuổi).

Sau khi đi làm ca khuya về thì phát hiện cửa nhà mẹ mình khóa ngoài, sau khi gọi không có ai trả lời thì qua nhờ một người hàng xóm phá cửa.

Ngôi nhà bà Cúc bị phong tỏa nghiêm ngặt.

Ngôi nhà bà Cúc bị phong tỏa nghiêm ngặt.

Sau khi vào bên trong thì phát hiện mẹ mình cùng con gái và em gái đã tử vong trong nhà.

Ngay khi nhận được tin, Công an tỉnh Bình Dương có mặt, phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự và Viện Khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) khám nghiệm hiện trường vụ thảm án.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi