Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao clip học viên đạp, tát thầy giáo vì bị sờ vào vùng nhạy cảm: Người thầy lên tiếng

Thầy giáo nói rằng, do học viên đạp nhầm chân ga nên vội dùng tay nhấc chân học viên ra khỏi đó nhằm tránh nguy hiểm chứ không hề có ý sàm sỡ.

Sáng 7/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh thầy giáo dạy lái xe ô tô bị một cặp vợ chồng học viên đánh đập và chửi bới thậm tệ gây xôn xao. 

Theo đó, người vợ vừa tát thầy giáo dạy lái xe vừa nói gay gắt: 'Mày đi dạy lái xe mà sàm sỡ con gái nhà người ta à? Mày dám lấy tay sờ vào đùi tao à'. Sau đó cô này dọa đưa thầy giáo lên công an phường giải quyết rồi hỏi tên nhưng người này nhất định không nói.

Vì quá tức giận, người vợ đã đạp và tát mạnh vào người thầy giáo. Lúc này người thầy nói xin lỗi 2 lần nhưng cô vợ vẫn không dừng tay, tuyên bố không cần lời xin lỗi. Thậm chí người này còn cầm giày cao gót dọa nạt, bắt thầy giáo quỳ xuống.

'Xin đừng làm nhục anh', thầy giáo nói bằng giọng van xin nhưng người vợ kia phản ứng: 'Mày làm nhục tao ấy. Tao nói cho mày biết cả đêm qua tao không ngủ được vì kinh tởm mặt mày'.

Từ clip có thể thấy, cô vợ cho rằng mình bị thầy giáo sàm sỡ khi học lái xe hôm trước và nay gọi chồng đến để dạy cho ông thầy một bài học, báo Khám phá trích đăng nội dung trong clip.

Thầy giáo bị vợ chồng học viên nữ đánh và chửi bới. (Ảnh cắt từ clip). 

Thầy giáo bị vợ chồng học viên nữ đánh và chửi bới. (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với VietNamNet, anh P.T.A - người bị đánh trong đoạn clip kể trên cho biết, đây chỉ là sự hiểu lầm.

Trong bản tường trình gửi cơ quan công an, thầy giáo dạy lái xe viết, cuối tháng 4/2019, anh được một cô gái tên N.L (SN 1990 - Hà Nội) đặt lịch, nhờ anh bổ túc, nâng cao tay lái.

Ngày 4/5, thầy giáo T.A lái xe đến đón nữ học viên ở một chung cư trên đường Tam Trinh (Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội).

'Buổi đầu tiên học, tôi nhận thấy học viên có tâm lý run khi bước lên xe. Qua một đoạn đường ngắn, N.L đạp nhầm chân ga, tôi vội dùng tay nhấc chân học viên ra khỏi đó nhằm tránh nguy hiểm.

Suốt buổi học đầu tiên diễn ra từ 10h-12h, tôi chỉ nhấc chân học viên khỏi chân ga 2 lần', thầy giáo chia sẻ với báo trên.

Kết thúc buổi học, N.L hẹn thầy giáo học tiếp vào hôm sau. Ngày 5/5, theo lịch hẹn, thầy giáo Tuấn Anh đến địa điểm cũ đón nữ học viên.

Tuy nhiên, N.L hẹn thầy giáo vòng xe ra phía sau - nơi vắng người qua lại đón vì đang bận hóa vàng. Lúc này, N.L thông báo, sẽ có thêm em gái đi cùng.

'N.L và người phụ nữ kia vừa lên xe, một nhóm đàn ông khoảng 7 người từ xa chạy đến lôi tôi ra khỏi xe và bắt đầu hành hung. Mặc dù tôi hoảng sợ, van xin nhưng đám người kia không dừng lại. N.L dùng giày cao gót đánh liên tiếp vào người tôi, nói tôi sờ vào phần nhạy cảm của cô ấy. Chỉ đến khi công an có mặt, họ mới dừng tay', anh T.A kể.

Thầy giáo lái xe thông tin thêm với PV VietNamNet, thời điểm anh ở bệnh viện, có đôi vợ chồng đến xưng là người nhà học viên N.L, xin hòa giải. Cho rằng đây là hiểu nhầm, anh Tuấn Anh đồng ý làm đơn hòa giải.

Tuy nhiên, đến ngày 6/5, không hiểu người nào đó có chủ đích gì mà đoạn clip quay cảnh anh bị đánh được tung lên mạng xã hội. Trong khi đoạn thầy giáo giải thích sự việc bị cắt đi.

Tổng hợp

Giúp Tiin sửa lỗi