Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trở về sau chuyến đi câu, người đàn ông được hàng triệu 'vật thể lạ' ghé thăm

Hình ảnh hàng triệu 'vật thể lạ' cùng nhau 'mở tiệc' bên trong xe hơi tạo nên cảnh tượng khiến ai chứng kiến cũng thoáng rùng mình.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi hàng triệu con muỗi cùng nhau 'mở tiệc' bên trong một chiếc xe hơi đã được chia sẻ trên Twitter và ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng.

Được biết, sự việc trên diễn ra ở Nga. Theo đó, người đàn ông là chủ nhân của chiếc xe trong lúc ra ngoài đi câu cá cùng bạn bè đã quên đóng cửa sổ và khi quay trở lại, người này đã được một phen hốt hoảng khi nhìn thấy số lượng muỗi đang trú ngụ bên trong xe của mình.

Có đến hàng triệu con đang 'mở tiệc' ở bên trong. Những con muỗi vây kín cả chiếc xe, trên trần, kính xe và nhiều nhất là ở ghế ngồi.

Theo Dailymail, rất có thể lượng CO2 do con người thở ra tồn tại ở trong xe là nguyên nhân thu hút bầy muỗi. Khi cửa sổ để mở, 'mùi hương' từ trong xe bay ra tạo nên một sự cám dỗ đối với những con côn trùng này.

Hàng triệu con muỗi vây kín cả chiếc xe

Hàng triệu con muỗi vây kín cả chiếc xe

Được biết, muỗi là một trong những mối nguy hại đối với con người. Trên cơ thể muỗi có chứa một loại kí sinh trùng mang tên Plasmodia là nguyên nhân gây bệnh sốt rét.

Khi một con muỗi cắn người, nó sẽ lập tức truyền kí sinh trùng vào máu, làm nạn nhân nhiễm bệnh và nếu không được chữa trị kịp thời, nạn nhân có thể tử vong ngay sau đó.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trong năm 2013, có đến 198 triệu ca sốt rét trên thế giới đã được ghi nhân, trong đó có đến 584.000 trường hợp đã tử vong.

Giúp Tiin sửa lỗi