Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 năm không có con, vợ bảo chồng đi lấy người khác, câu nói của ông xã khiến tất cả xúc động

Người phụ nữ quay mặt, chấm nước mắt liên tục khi mẹ chồng hé lộ chuyện buồn của gia đình.

Xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng - nàng dâu số mới nhất, bà Lê Thoa và chị Lê Huê mang đến câu chuyện xúc động. Làm dâu được 6 năm, hai vợ chồng chị Huê vẫn chưa có con. Áp lực xã hội, những lời dị nghị khiến người phụ nữ nhiều lần bật khóc trong đêm.

'Hai đứa về sống với nhau nhưng muộn con. Mẹ chồng cứ bảo cắt thuốc Nam, thuốc Bắc để có bầu, nhưng trong lòng rất buồn. Mẹ cũng động viên con là số trời đã định', bà Thoa vừa kể vừa vỗ người con dâu động viên.

Clip: 6 năm không có con, vợ bảo chồng đi lấy người khác, câu nói của ông xã khiến tất cả xúc động

Lúc này, chị Huệ liên tục thấm nước mắt. Nhớ lại quãng thời gian dài chưa có bầu, chị xúc động không kìm được tiếng nghẹn ngào.

'Người quê cứ nói cưới mấy năm rồi mà không có con, hay là bị cái gì. Nhiều khi, em bảo: 'Chồng ơi, hay là anh lấy vợ khác' vì không biết bao giờ mới có con, rất là khó', chị tâm sự.

Thế nhưng câu nói của chồng khiến người phụ nữ an tâm phần nào. 

'Em hâm à, sau này không có em bé thì mình nhận con nuôi. Anh không áp lực phần con cái đâu. Em đừng có suy nghĩ', nàng dâu 30 tuổi nhớ lại.

Cuối cùng, cái kết có hậu cũng đến với cặp vợ chồng. 2 ngày trước dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới, chị Huê phát hiện mình có bầu. Người phụ nữ lập tức báo tin vui cho chồng. Lúc đầu. ông xã của chị còn không tin vì cứ tưởng vợ đang nói đùa. 

Giúp Tiin sửa lỗi