Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Anh chồng 'răng hô' dựng hẳn bảng điện tử, chạy chữ xin lỗi vợ 1000 lần mỗi ngày vì khuyết điểm đó nhưng cơ ngơi phía sau mới thực sự gây choáng

Anh chồng này đúng là rất biết cách lấy ưu điểm che đi cái khuyết điểm, đáng khen ngợi đó!

Con người ta chẳng ai hoàn hảo, tuy nhiên có một số người lại dường như nhận thức rất rõ về những khuyết điểm trên cơ thể mình. Và mới đây, có một anh chồng đã khiến cho tất cả cư dân mạng phải bất ngờ khi bản thân hơi có chút răng hô nên phải dựng tấm bảng điện tử ngay trước cửa nhà, chạy chữ xin lỗi vợ đến 1000 lần.

Đây đúng là anh chồng hiếm có khó tìm nhỉ, bình thường người ta chỉ muốn giấu nhẹm đi cái xấu của mình thôi nhưng anh ấy thì lại thông báo ngay trước cửa nhà như thế nữa. Cô vợ thế này có muốn giận chồng chắc cũng khó khăn lắm.

Mà không có chỉ việc xin lỗi vợ 1000 lần mỗi ngày như vậy đâu, anh chồng còn để lộ cả một cơ ngơi phía sau nữa kìa. Nhìn căn biệt thự hoành tráng, nguy nga thế này, nhiều chị em đã thầm nói: 'Thôi hô một chút cũng chẳng sao, miễn chân tình và có điều kiện thì cũng ok lắm'.

Anh chồng 'răng hô' dựng hẳn bảng điện tử, chạy chữ xin lỗi vợ 1000 lần mỗi ngày vì khuyết điểm đó nhưng cơ ngơi phía sau mới thực sự gây choáng 0

Nhìn cơ ngơi này thì có hô một chút cũng chẳng sao đâu.

Nhìn cơ ngơi này thì có hô một chút cũng chẳng sao đâu.

Góp ý cho Tiin