Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bắt quả tang chồng chở nhân tình trong đêm, vợ bị đánh giữa đường đành bất lực nói: 'Em giao con cho anh và chị ta, mình em không nuôi nổi'

Quá bất lực và đau khổ trước cảnh chồng ngoại tình còn hành hung mình, người vợ liền nói, "Em giao con cho anh với chị này nuôi chứ một mình em nuôi không nổi. Em chỉ muốn chị về nhà nói chuyện đàng hoàng thôi".

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người vợ ôm con nhỏ cùng mẹ chồng bắt quả tang chồng cùng nhân tình đưa nhau đi ăn uống trong đêm.

Lúc này, người vợ đã giật được chìa khóa xe máy và yêu cầu chồng cùng nhân tình nói chuyện phải trái. Tuy nhiên, người chồng không những nhận lỗi sai mà còn quay sang đánh vợ, lớn tiếng quát: “Đưa chìa khóa đây, tao nói mày đưa chìa khóa không”. Nghe tiếng người cha lớn tiếng, đứa bé đã khóc òa lên.

Đáng chú ý, thái độ của cô nhân tình cũng tỏ vẻ xấc xược, không sợ sệt hay ăn năn hối lỗi. Sau khi người chồng giành được chìa khóa xe máy đã đưa ngay cho cô nhân tình.

Thấy con trai mình đã ngang nhiên “cặp bồ” còn đánh vợ mình, người phụ nữ trung niên đi cùng được cho là mẹ chồng đã lên tiếng mắng nhiếc cậu con trai: “Mày thấy vậy được không, nó là vợ mày mà mày đánh nó”.

Sau đó, bà liền quay sang lớn tiếng với cô nhân tình: “Nó có vợ có con rồi mày còn rủ nó đi ăn, đi ăn cái gì”; “Mày làm như vậy có hay không? Mày vào đây mày phá hoại hạnh phúc gia đình người ra có hay không mày”.

Chồng hành hung vợ, nhân tình (mặc áo hồng) trơ tráo đứng nhìn. 

Chồng hành hung vợ, nhân tình (mặc áo hồng) trơ tráo đứng nhìn.

Trong lúc cả nhà 3 người còn đang nói chuyện đôi co, cô nhân tình đã phóng xe máy bỏ đi. Qúa bất lực và đau khổ trước cảnh chồng ngoại tình còn hành hung mình, người vợ liền nói: “Em giao con cho anh với chị này nuôi chứ một mình em nuôi không nổi. Em chỉ muốn chị về nhà nói chuyện đàng hoàng thôi”.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước thái độ và hành động của cả người chồng lẫn cô nhân tình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên người vợ nên nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình, nếu không hạnh phúc nên tìm đường giải thoát cho chính bản thân mình và con cái.

Góp ý cho Tiin