Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bắt quả tang chồng trên giường với gái trẻ vào đúng 8/3, vợ phẫn uất lao vào đánh ghen dã man: 'Mày có biết nó 2 con rồi không?'

Khi đi theo dõi, người vợ cùng đám bạn của mình đã bắt được quả tang chồng đang trên giường với gái trẻ trong tình trạng không mặc quần. Vì quá phẫn uất, không giữ nổi bình tĩnh, người vợ cùng nhóm bạn đi cùng đã lao tới giật tóc, đạp đánh dã man cô bồ trẻ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng. Đính kèm clip là dòng chia sẻ của bạn thân nhân vật 'nữ chính'.

'Bên nhau 10 năm kể từ lúc yêu nhau và cưới... Sau 10 năm có với nhau 1 cô con gái sắp vào lớp 1, 1 cậu con trai mới được 4 tháng tuổi vậy mà những gì nhận được bây giờ chỉ là những đắng cay và sự phản bội.

Khi đứa con trai mới được 2 tháng anh chồng thường xuyên đi đêm hôm không về, hỏi thì chỉ nhận được những câu trả lời nào là đi tiếp khách đi công việc. Con cái không chăm không lo chỉ đi bạc mặt ở ngoài đường lo chuyện thiên hạ.

Thấy chồng mình có những dấu hiệu khả nghi cô vợ cũng từng lén kiểm tra điện thoại của chồng và bắt gặp được những tin nhắn của anh với người phụ nữ lạ. Hỏi ra thì được giải thích là chỉ là bạn bè trêu nhau không hề có chuyện gì hết.

Cũng vì muốn nhà cửa ấm êm cô vợ cũng đành cho qua mọi chuyện. Nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó càng ngày càng thiếu trách nhiệm với gia đình, càng ngày càng bỏ bê công việc anh thường xuyên ngập mặt vào thế giới đồ đá có những đợt bỏ đi vài ngày liền không về.

Và chuyện gì đến cũng phải đến.... quà 8.3 muộn mà cô vợ nhận được là tận tay bắt được chồng nằm trên giường tại phòng trọ cùng với nhân tình trong tình trạng cả 2 đều không mặc quần.

Không kiềm chế được cảm xúc cô vợ lao vào đánh nhân tình của chồng mình, là người đàn ông trượng nghĩa anh lao thân vào che chắn cho bồ kiếm được gì là vớ ngay để đậy cho tình nhân. Hận hơn thế trước mặt toàn thể mọi người chứng kiến anh tuyên bố sẽ về bỏ vợ chứ không bao giờ bỏ bồ của mình...'.

Đính kèm dòng chia sẻ là đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng giữa cô vợ và đám bạn với cô bồ nhí của chồng. Cụ thể, vì quá ức chế và phẫn nộ khi phát hiện chồng mình đang ở trên giường với người phụ nữ khác trong tư thế không mặc quần, người vợ cùng đám bạn của mình đã không giữ nổi bình tĩnh, lao tới giật tóc, đạp đánh cô bồ trẻ. Trong khi đó người chồng ngồi trên giường cố gắng dùng lời lẽ can ngăn và dùng chăn che đậy cho bồ khỏi bị 'lộ hàng'.

Cô vợ và đám bạn vừa túm tóc, tát liên tiếp vào mặt cô bồ nhí vừa quát lớn: 'Mày có biết nó có 2 con rồi không? Sao mày lại làm thế? Hả?' rồi quay sang anh chồng quát: 'Mày có biết con mày ở nhà thế nào không?'...

Bắt quả tang chồng trên giường với gái trẻ vào đúng 8/3, vợ phẫn uất lao vào đánh ghen dã man: 'Mày có biết nó 2 con rồi không?' 0

Cô gái bị người vợ và đám bạn túm tóc, tát tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Cô gái bị người vợ và đám bạn túm tóc, tát tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Người vợ cùng đám bạn vừa quát, vừa chửi, vừa giáng những cú bạt tai liên tiếp xuống mặt cô bồ nhí của chồng.

Đáng nói, sau khi bị đánh ghen, cô bồ nhí của người chồng tỏ ra không sợ hãi nhắn tin đối đáp cùng người vợ. Cô gái trẻ tự nhận mình sai, nhưng thách thức người vợ rằng, nếu cô buông tay thì liệu 2 vợ chồng có thể quay lại với nhau?

Bắt quả tang chồng trên giường với gái trẻ vào đúng 8/3, vợ phẫn uất lao vào đánh ghen dã man: 'Mày có biết nó 2 con rồi không?' 2

Bắt quả tang chồng trên giường với gái trẻ vào đúng 8/3, vợ phẫn uất lao vào đánh ghen dã man: 'Mày có biết nó 2 con rồi không?' 3

Tin nhắn qua lại giữa vợ và bồ nhí của chồng.

Tin nhắn qua lại giữa vợ và bồ nhí của chồng.

Bắt quả tang chồng trên giường với gái trẻ vào đúng 8/3, vợ phẫn uất lao vào đánh ghen dã man: 'Mày có biết nó 2 con rồi không?' 5

Tin nhắn của người chồng cùng bồ nhí.

Tin nhắn của người chồng cùng bồ nhí.

Thành viên T.B nhận xét: 'Đúng là mặt dày thật. Nhìn người cũng xinh xắn, sáng sủa sao không kiếm người tử tế mà yêu lại lao đầu vào trai đã có vợ nhỉ? Đúng là không biết suy nghĩ'.

Bạn H.T thì cho rằng: 'Cái giống trăng hoa rồi thì đánh làm gì để lại bị lên phường, đánh đứa này nó lại cặp với đứa khác thôi. Tốt nhất là nghỉ cho khỏe'.

Còn thành viên H.A lại nhận xét: 'Mình nghĩ lỗi lớn nhất là do anh chồng kia. Không phải chỉ đến từ 1 phía, vì không dưng tán tỉnh thả thính thì chẳng có ai tự nguyện trao thân - trừ 1 vài trường hợp đặc biệt. Nên nếu có trách thì trách anh chồng trước'.

Hiện sự việc ồn ào này đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của dân mạng với nhiều bình luận trái chiều.

Góp ý cho Tiin