Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chồng bóp cổ đẩy xuống cầu thang, vợ xách va li bỏ nhà về ngoại và pha 'hồi sinh' đáng nể

'Anh khốn nạn quá rồi, tôi không ở với anh được nữa', Ngọc Thủy nói xong lập tức ra khỏi nhà và xác định không bao giờ quay lại. Nhưng sau đó 10 ngày, cô có quyết định trái ngược.

Bị chồng bóp cổ đẩy xuống cầu thang, vợ xách va li bỏ nhà về ngoại và pha 'hồi sinh' đáng nể 0

Câu chuyện của cặp vợ chồng Hoàng Lộc - Ngọc Thủy đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất, cặp đôi tâm sự thật về biến cố gia đình bắt nguồn từ những cơn say của Hoàng Lộc.

'Mỗi khi anh nhậu về là tính anh ấy thay đổi, nóng tính lắm, không phải là anh ấy nữa. Hôm đó, em đi thăm bạn ở bệnh viện về khuya, anh ấy đi nhậu về, mặt đỏ hết trơn.

Tự dưng anh ấy chửi em, bảo đi đâu cũng phải nói, tại sao đi không xin phép. Mà em cũng thuộc dạng cá tính mạnh, thế là cãi nhau, lớn tiếng với nhau.

Hành động kinh khủng nhất của chồng em mà em đã cảnh cáo trước đó khi giỡn rồi là chồng em tấn em xuống dưới cầu thang và bóp cổ em.

Lúc đó anh ấy quá say xỉn rồi, không kiểm soát được. Em cũng quá thất vọng, em buông hết, em thả lỏng hết xem có phải thật sự là chồng mình không.

Anh ấy thấy mình buông thì anh ấy cũng buông. Em khóc, ngay trong lúc đó, em quăng va li xuống, kêu xe ôm chở đi', Ngọc Thủy nhớ lại.

Sau đó 10 ngày, Hoàng Lộc bắt đầu nhắn tin xin lỗi, năn nỉ. Ban đầu, Ngọc Thủy không chấp nhận nhưng vì gia đình chồng và gia đình mẹ ruột nói thêm vào, cô quyết định quay về nhà để thay đổi chồng.

Cô cũng chính là người cùng chồng đi gặp bác sĩ tâm lý và phát hiện ra chứng tự kỉ ám thị của anh.

Suốt 10 tháng ròng rã điều trị tích cực, Hoàng Lộc ổn định thần kinh và quay về cuộc sống bình thường. Công lớn trong quá trình 'hồi sinh' này thuộc về cô vợ mạnh mẽ và kiên trì Ngọc Thủy.

Giúp Tiin sửa lỗi