Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chẳng phải suy đoán đâu xa, chỉ cần xuất hiện 5 dấu hiệu này, chắc chắn chàng thực sự bấn loạn tâm trí vì bạn

Bạn hoàn toàn có thể phát hiện tình cảm của chàng là thật lòng hay chỉ là những giây phút nông nổi nhất thời từ vài dấu hiệu đơn giản.

Tình cảm thật sự không thể nhận biết bởi những những ánh nhìn hay những cử chỉ động chạm thông thường. Thế nhưng nếu chú ý, bạn hoàn toàn có thể phát hiện liệu chàng có thực sự quan tâm và hướng trái tim đến mình thật không.

Nếu còn đang do dự không biết có nên đặt nhiều tình cảm vào mối quan hệ hiện tại và tiến tới lâu dài hay không, hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây. Chúng là những biểu hiện chứng tỏ tình cảm chàng dành cho bạn không hề nhỏ.

Thay đổi

Không ít người lo ngại sự thay đổi trong tình cảm, tuy nhiên nếu thực sự quan tâm tới bạn, chàng sẽ tự thay đổi bản thân để phù hợp hơn với mối quan hệ. Bỏ những thói quen xấu, giúp đỡ bạn hình thành những thói quen tốt và tìm kiếm sở thích chung là những gì anh chàng thật lòng sẽ luôn hướng đến.

Sẽ chẳng khó để nhận ra khi một anh chàng vốn không thích sách lại sẵn sàng dành cả tiếng đồng hồ trong thư viện để tìm cho ra cuốn sách yêu thích của bạn hoặc kiên nhẫn ăn cùng bạn, xem những bộ phim tình cảm sướt mướt hàng giờ đồng hồ để rồi bình luận cùng nhau. Sự thay đổi này chính là minh chứng cho thấy mối quan hệ của bạn có ý nghĩa rất nhiều đối với chàng.

Ở bên bạn những giây phút khó khăn nhất

Không chỉ chia sẻ niềm vui, những anh chàng dành tình cảm cho bạn sẽ sẵn sàng ở bên và lắng nghe tâm sự mỗi khi bạn gặp chuyện khó khăn. Họ không hề tránh né hay e ngại ngồi cả giờ đồng hồ chỉ để nghe bạn than vãn và kể lể về những khó khăn mà có thể bạn đã từng đề cập cả trăm lần trước đó. Hãy trân trọng người ấy bởi họ sẽ là điểm tựa giúp bạn vượt qua những khoảng thời gian đen tối trong cuộc sống.

Không né tránh những cuộc tranh cãi

Một mối quan hệ không hề có bất đồng, to tiếng hay những cuộc cãi vã là điều lý tưởng mà cô nàng nào cũng mong muốn. Tuy vậy trên thực tế, chẳng hề có ai sinh ra dành cho nhau nên những bất đồng quan điểm là điều hoàn toàn không thể tránh được. Thay vì né tránh hoặc tìm mọi cách để chiến thắng, người quan tâm tới tương lai của mối quan hệ sẽ sẽ tìm cách giải quyết bất đồng và thảo luận để có được tiếng nói chung cho cả hai.

Một anh chàng không thể lắng nghe suy nghĩ của bạn cũng như giải quyết những bất đồng quan điểm sẽ chỉ làm bạn cảm thấy khó khăn khi trò chuyện. Dần dần, những bất đồng và trái ngược trong suy nghĩ sẽ tạo khoảng cách cách và đẩy hai người ra xa nhau. Chỉ khi chúng được giải quyết, bằng không mối quan hệ của bạn sẽ không thể vững chắc và lâu dài.

Tự hào khi ở bên bạn

Hẳn nhiên một anh chàng trân trọng và yêu quý mối quan hệ hiện tại sẽ chẳng ngại ngần thể hiện tình cảm của mình. Do đó đó nếu như phát hiện anh ấy cố tình lảng tránh tất cả mọi hành động thể hiện tình cảm ở nơi công cộng, bạn sẽ phải đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ hiện tại. Tương tự như vậy, luôn né tránh những tấm hình chụp chung hay những bình luận trên mạng xã hội có sự xuất hiện của bạn là dấu hiệu không mấy tốt đẹp cho sự bền vững của mối quan hệ.

Lắng nghe góp ý của bạn

Chắc chắn không ít cô nàng dễ bị ấn tượng mạnh mẽ bởi những anh chàng nam tính với phong thái tự tin và đưa ra những quyết định dứt khoát. Tuy vậy, khi thực sự xem trọng và đặt nhiều tình cảm cho đối phương, anh ấy sẽ luôn muốn nghe ý kiến của bạn trước mỗi quyết định, đặc biệt là những điều ảnh hưởng tới tương lai của cả hai. Thay vì đưa ra quyết định một mình, chàng sẽ ngồi cùng bạn, trò chuyện và nói về những gì anh ấy sắp làm. Đây là dấu hiệu tuyệt vời chứng tỏ chàng đã coi mọi chuyện là của hai người khi thay vì chỉ một mình anh ấy.

Theo Brightside

Giúp Tiin sửa lỗi