Chia tay chưa được bao lâu, Youtuber 22 triệu subs đã bị bố bạn gái cũ thách đấu

Sau khi nhận được chiến thư từ huyền thoại bóng chày Jose Canseco, Youtuber tai tiếng Logan Paul đã nhanh chóng chấp thuận.

02/12/2020 21:37

Hồi tháng trước, Logan Paul vừa chính thức thông báo 'đường ai nấy đi' với cô nàng Josie Canseco sau quãng thời gian dài hẹn hò. Chẳng rõ Logan có làm gì không đúng với Josie hay không mà mới đây, ông Jose - thân phụ của cô nàng - đã đăng đàn thách đấu anh chàng Youtuber cùng cậu em ruột Jake trên trang cá nhân.

Logan Paul chấp nhận lời thách đấu của ông Jose Canseco

Logan Paul chấp nhận lời thách đấu của ông Jose Canseco

'Tôi sẽ thượng đài với bất kỳ ai trong số anh em nhà Logan. Họ không có đủ tài năng hay kỹ thuật chiến đấu nào', ông Jose chia sẻ.

Ngay lập tức, Logan đáp trả, không hề kiêng dè người thân của bạn gái cũ: 'Không vấn đề gì. Tôi không ngại hạ người nhà Canseco đâu'.

Logan từng có quãng thời gian dài hẹn với con gái của ông Jose

Logan từng có quãng thời gian dài hẹn với con gái của ông Jose

Phát biểu trên của Logan khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng. Ông Jose lập tức yêu cầu một trận đấu nghiêm túc giữa đôi bên. 'Được lắm, cậu muốn tẩn người nhà Canseco thì hãy thương thảo với người đại diện của tôi. Nhưng nói cho cậu biết, tôi là fan cứng của Floyd Mayweather (nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới). Nếu tôi thi đấu, ông ấy sẽ là người hướng dẫn cho tôi và cậu sẽ gặp rắc rối lớn'.

Hình ảnh hiện tại của ông Jose Canseco

Hình ảnh hiện tại của ông Jose Canseco

Trên MXH, nhiều fan ra sức khuyên ông Jose 'dừng lại'. Bởi lẽ, ông Jose đã 56 tuổi, vốn được biết tới là một huyền thoại làng bóng chày. Năm 2009, ông từng thử đấu MMA và bị hạ đo ván chỉ sau 1 phút.

Trong khi đó, Logan trẻ hơn 21 tuổi. Dù nghề chính là làm Youtube nhưng anh chàng người Mỹ đã từng thi đấu boxing chuyên nghiệp và đã tập luyện suốt 2 năm qua.

Hiện tại, chưa rõ đôi bên đã tiến hành đàm phán đến đâu.

Logan Paul vừa thượng đài hồi năm ngoái

Logan Paul vừa thượng đài hồi năm ngoái

Theo AB/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều