Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng bỗng đổi 'khẩu vị' cặp với bồ già hơn 9 tuổi, vợ lên tiếng còn bị kẻ thứ 3 'chặn họng': 'Em không đủ trình để đấu với chị'

Thiết nghĩ, nếu gặp trường hợp tương tự, có lẽ xử lý như cô vợ trên là đúng đắn nhất.

Ngoại tình là 1 điều khó chấp nhận trong hôn nhân. Có muôn vàn lý do làm cho 1 người đàn ông có mối quan hệ ngoài luồng. Đa phần là chán vợ, vợ già xấu, sồ sề, vợ không được xinh đẹp, quyến rũ như bồ. Nhưng đôi khi cũng có trường hợp vô cùng tréo ngoe như cô vợ trong câu chuyện này: chồng bỏ vợ trẻ để cặp với bồ già.

Mới đây, cô vợ lên 1 diễn đàn trải lòng với chị em. Cô viết: 'Em sinh năm 90, chồng em 82, quen nhau được gần 10 năm còn cưới cũng sang năm thứ 4 rồi. Từ lúc em đẻ bé thứ 2 (cuối năm 2018) chồng em bắt đầu ra ngoài với người phụ nữ khác (hơn anh ấy 9 tuổi). Chồng em làm xa nhà, cứ 10 -15 hôm ở Bắc Giang, Bắc Ninh rồi mới về Hà Nội nghỉ 3 ngày lại đi tiếp. Bà kia sinh năm 73 chồng chết lâu rồi, cũng cặp kè với nhiều người chứ không mình chồng em, ngoài ra lô đề cờ bạc suốt ngày. Hỏi chồng thì chồng kêu quen ở quán hát, thỉnh thoảng qua nhà nhờ ghi con lô. Mà thực ra ăn nằm với nhau mấy tháng trời, lắm khi bà ấy còn giữ không cho về với vợ con, con em thì bé tí. Tối gọi facetime cho bố bố ko nghe. Facebook lúc nào cũng share bài Phật pháp rồi đi chùa. Hôm qua em đi nộp đơn ly hôn thì toà có gọi thằng chồng em, bà ấy biết xong nhắn cho em thế kia đây ạ'.

Bài đăng của cô vợ trên 1 diễn đàn. 

Bài đăng của cô vợ trên 1 diễn đàn.

Đúng là xã hội càng hiện đại thì càng nảy sinh lắm chuyện nực cười. Giờ việc tiểu tam ghen ngược với chính thất đã chẳng còn lạ lẫm gì. Nhất là đối với trường hợp của cô vợ đáng thương kia, gần như cô mất hoàn toàn ưu thế trước kẻ cướp chồng mình chỉ vì chị ta có quá nhiều 'kinh nghiệm'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kèm theo dòng tâm sự, cô vợ này cũng đăng khá nhiều đoạn tin nhắn giữa mình với 'tình địch', nhưng nực cười là kẻ thứ 3 luôn ở 'cửa trên'. Cô vợ cũng tỏ ra bức xúc vì 'cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng': 'Đêm qua nó nhắn tin cho em lúc hơn 12h, xong lại block em. Em đi ngủ hay để chế độ máy bay, sáng mở ra thấy thế này.

Em không quan tâm thằng chồng em nó như thế nào các chị nhé! Em khinh luôn, vì cái này lỗi tại nó, em đăng lên đây vì bà này không cho em yên. Tự nhắn tin rồi tự chặn em, em đăng lên để biết đâu đọc được thì nó đừng làm trò này nữa. Thích em cho ở với nhau chứ em lưu luyến gì ngữ này nữa mà ghen với tuông'.

Có rất nhiều người tức thay cho cô vợ trong câu chuyện trên, không chỉ riêng gì đàn bà phụ nữ. Đúng là đến lúc lòng người đổi thay thì với bất kể là lý do gì cũng làm cho họ phản bội được.

Tin nhắn của chị tiểu tam 

Tin nhắn của chị tiểu tam

Chắc hẳn sẽ có không ít người bàng hoàng trước thái độ của tiểu tam, đã sai trái nhưng lại có vẻ vô cùng tự hào. Chị này liên tục nhắn tin 'uy hiếp' cô vợ với những nội dung táo bạo như: 'Em không đủ trình để đấu với chị. Em còn non và xanh lắm...', 'Không phải có đăng kí kết hôn là muốn làm gì thì làm, không phải làm vợ là có quyền đâu gái à'...

Sau đó mức độ chơ chẽn đã tăng lên: 'Mày từ bỏ chồng tao đi, chồng tao mà yêu mày thì nó đã không bỏ mặc mẹ con mày đến bên tao. Mày không mệt khi mang danh vợ mà không phải vợ à. Buông đi, bọn tao đang xây nhà đấy mày thấy không, chờ nốt đơn ly hôn của mày thôi'.

Mặc dù chưa xác minh được tính chính xác của câu chuyện trên nhưng những bằng chứng mà cô vợ ấy đưa ra không phải là điều hiếm trong cuộc sống này. Thiết nghĩ, nếu gặp trường hợp tương tự, có lẽ xử lý như cô vợ trên là đúng đắn nhất, buông bỏ nhẹ nhàng, chẳng thèm đôi co. Bởi cách trả thù tốt nhất là để 2 kẻ phản bội đến với nhau.

Xét về nhiều khía cạnh, có thể sẽ nhiều người cho rằng cô vợ kia quá hiền. Nhưng cái hiền đó thực sự rất cần thiết, khi mà 'kẻ địch' quá mạnh và thứ ta mất chẳng đáng để đòi lại thì có làm căng lên cũng chỉ thiệt thân.

Phụ nữ bị phản bội đã đủ đau lắm rồi, nhưng đau mấy cũng cố mà nén lại, giữ cho mình đủ sự tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết mọi việc cho thấu đáo. Đừng vì 1 phút nóng giận mà đánh mất tất cả. Cuộc sống có những sự kết thúc lại là nơi bắt đầu cho những điều tốt đẹp đến với chúng ta sau này.

Giúp Tiin sửa lỗi