Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chồng soái ca từng lên báo vì yêu vợ thương con bị 'bóc phốt': Ngoại tình suốt 8 năm, mỗi ngày chăm con 30 phút

H.L - người vợ lên tiếng bóc phốt chồng ngoại tình từng lên báo khen ngợi anh hết lời: 'May mắn là chồng mình rất thương yêu vợ con, từ lúc vợ mang bầu ba tháng, anh nghỉ việc, chỉ quanh quẩn ở nhà để chăm sóc mình'.

Mới đây, dân mạng xôn xao vì một tài khoản facebook có tên H.L sở hữu hơn 50k lượt follow lên tiếng 'bóc phốt' chính chồng của mình ngoại tình. Nhưng đáng nói là trước đó, cặp đôi nhiều lần lên báo vì chồng 'soái ca', vợ đẹp, con ngoan khiến ai nấy đều xuýt xoa và coi gia đình nhỏ này như một hình mẫu lý tưởng.

Về việc 'bóc phốt' chồng lần này, H.L cho biết cô đã suy nghĩ rất kỹ bởi đây không phải chuyện lần 1, lần 2. Thậm chí, chồng cô – N.H.H đã tái diễn suốt hơn 7 năm trời kể từ khi quen nhau. Phần vì yêu, vì tin lời H nên cô đã nhiều lần bỏ qua. Nhưng tới thời điểm hiện tại, khi đã nắm đủ bằng chứng trong tay và muốn chấm dứt mối quan hệ, cô mới công khai cho mọi người thấy bộ mặt thật của người chồng lăng nhăng.

Lời tố của người vợ. (Ảnh chụp màn hình) 

Lời tố của người vợ. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, bà mẹ 3 con chia sẻ: 'Lúc này ngồi viết ra những dòng này mình rất bình tĩnh, không 1 giọt nước mắt. Tâm trạng cả đêm chưa ngủ để chờ được nhìn thấy những thứ cần nhìn, để không phải áy náy khi từ bỏ 1 người.

Thực sự trong 5 năm yêu nhau, anh ta đem lại nước mắt nhiều hơn niềm vui cho mình. Vì H là mối tình đầu nên mình thì luôn tìm ra mọi cách để cho phép H ở lại. Ngay từ khi yêu nhau H đã chẳng phải tốt đẹp gì nhưng mình chỉ là linh cảm mà không 1 lần bắt được. Duy đến 1 lần mình cũng đọc được và mình quyết định chia tay thì sau đó biết có bầu 3 em bé nên mình lại chọn ở lại và mong người đó thay đổi.'

Thế nhưng, H.L cho biết, lần tha thứ đó là sai lầm nối tiếp sai lầm. Chồng H.L vẫn tiếp tục lừa dối vợ. Nhưng bị ghen thì H đổ lỗi cho vợ là ghen tuông mù quáng, ảo tưởng, hay nghi ngờ.

Nhưng mới đây nhất, N.H.H đã nhắn tin với một người con gái rủ ra khách sạn, còn ngọt ngào nói lời yêu đương và lớn tiếng bảo: 'Vợ không là cái gì'.

Chồng soái ca từng lên báo vì yêu vợ thương con bị 'bóc phốt': Ngoại tình suốt 8 năm, mỗi ngày chăm con 30 phút 1

Anh chồng 'soái ca' thường xuyên nhắn tin gạ gẫm, tán tỉnh gái lạ. 

Anh chồng 'soái ca' thường xuyên nhắn tin gạ gẫm, tán tỉnh gái lạ.

Chưa hết, bồ nhí của anh chồng 'soái ca' này còn trơ trẽn đến tận nhà xin tiền taxi. Sau đó, H.L đã bắt được và cũng có hành động đánh ghen.

'Thật ra tin nhắn với đứa này cũng như hàng vạn đứa khác thôi. Chỉ có điều H bảo người này là 'Anh yêu em' và 'Vợ không là gì'. Còn mấy cái mà 'Anh muốn nằm ôm em', hay chat sex thì với nhiều người lắm' – bà mẹ 3 con viết.

Không chỉ gái gú, H.L còn tố chồng chẳng chăm sóc con nhiều như những gì anh thể hiện ra. 'Trước nay mình nín nhịn vì nghĩ đã phơi bày tất cả ra thế này thì chỉ có nước bỏ nhau. Và người thiệt sẽ là 3 bé thôi vì không ai tốt và yêu 3 đứa hơn bố đẻ được. Ấy vậy nhưng thời gian H dành cho con 1 ngày chắc được 30 phút, còn lại ăn ngủ và chơi game. Lâu lâu giúp vợ tí.'

Những lời tố chồng trên MXH này thật một trời một vực với lời H.L nói về chồng mình cách đây khoảng 2 năm: 'May mắn là chồng mình rất thương yêu vợ con, từ lúc vợ mang bầu ba tháng, anh nghỉ việc, chỉ quanh quẩn ở nhà để chăm sóc mình. Khi các con chào đời, anh tự xoay xở với các bé để vợ được nghỉ ngơi nhiều.

Hiện tại, anh là người chịu trách nhiệm chính trong việc cho ăn và bồng bế các con. Có hôm mình ngủ say, tỉnh dậy đã thấy ba em bé bú xong bình rồi. Ngạc nhiên hỏi sao anh có thể xoay xở được mà không gọi ai hỗ trợ.

Anh ấy nói thương vợ đẻ xong mệt nên muốn để mình ngủ thêm. Anh đặt hai bé nằm song song, một bé nằm cạnh gần phía mình ngồi rồi hai tay giữ bình cho hai bé, còn chân giữ bình còn lại'.

(Ảnh minh họa) 

(Ảnh minh họa)

Chính vì vậy mà dân tình vẫn đang không khỏi sửng sốt và bàn tán xôn xao về sự việc:

'Thế là từ khi bắt đầu, anh này đã lăng nhăng rồi. Chán, lên báo thì tưởng soái ca.'

'Chị vợ xinh như thế, như kiểu gái Hàn ý, thế mà chồng còn ra ngoài lăng nhăng.'

'Nhà này có đợt được lên báo vì gia đình hạnh phúc chồng thương yêu vợ đây mà.'

'Chị vợ sinh 3 bé trai. Biết chồng lăng nhăng từ 7 - 8 năm nay rồi nhưng vẫn cho qua, giờ mới bóc phốt.'

'Thời buổi bây giờ dễ thay đổi thật sự.'

'Những cái thằng hay nói chuyện hoa mỹ, sến sẩm trên MXH thì những thằng ý lại ngoại tình đầu tiên.'

'Trước ngưỡng mộ gia đình này lắm, chồng thì đẹp, vợ thì xinh, đẻ được 3 nhóc cưng dã man. Xong lại làm ăn, buôn bán có tiền của. Nói chung đúng hình mẫu 'nhà người ta' ý. Đùng cái lại phốt chồng, đúng là trong chăn mới biết chăn có rận.'

Hiện tại, bài đăng của người vợ đã bị xóa, còn anh chồng vẫn chưa lên tiếng. Tuy chưa rõ thực hư thế nào, nhưng nhiều dân mạng vẫn đặt niềm tin vào chị vợ và rất phẫn nộ vào facebook người chồng mắng mỏ.

Góp ý cho Tiin