Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chồng về nhà bật đèn phòng khách rồi choáng khi thấy vợ ân ái cùng người khác, cách hành xử sau đó của anh mới thật bất ngờ

Người chồng sau khi trở về nhà đã bật đèn lên và chứng kiến cảnh tượng vợ đang quan hệ tình dục với một người đàn ông khác ngay trên ghế sofa.

Việc phát hiện người bạn đời của mình ngoại tình chắc hẳn với nhiều người sẽ là ký ức đầy ám ảnh và một người đàn ông ở nước Anh là trường hợp điển hình cho điều này.

Theo đó, người đàn ông này đã chia sẻ đoạn clip anh bắt tại trận vợ đang quan hệ thể xác với một người đàn ông trên ghế sofa trong tình trạng không mảnh vải che thân. Đoạn clip bắt đầu bằng việc người đàn ông mở cửa bước vào trong nhà và bật công tắc đèn phòng khách.

Tuy nhiên, khi căn phòng được bật sáng thì cũng là lúc người chồng chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Vợ ông đang trong tình trạng khỏa thân âu yếm nhân tình ngay trong phòng khách của gia đình. Khi bị phát hiện, người vợ cùng 'kẻ thứ 3' tỏ ra lúng túng, ngồi chết trân một chỗ.

Người chồng mở cửa và bật đèn rồi nhận ra bản thân đã bị vợ phản bội. Ảnh minh họa.

Người chồng mở cửa và bật đèn rồi nhận ra bản thân đã bị vợ phản bội. Ảnh minh họa.

Mặc dù vậy, phản ứng của người chồng mới là điều khiến mọi người ngạc nhiên. Anh tỏ ra bình tĩnh, không hét lên hay thể hiện sự giận dữ. Người chồng nói: 'Tôi sẽ ly hôn với cô. Tôi không muốn nói nhiều thêm nữa. Tôi yêu con gái mình, đó mới là người quan trọng nhất cuộc đời tôi'.

Người chồng cũng điềm tĩnh quay sang nói với nhân tình của vợ: 'Jason, tôi biết anh là một người đàn ông tốt. Mọi thứ của anh đều tốt cả'.

Sau khi nói xong, người chồng rời đi mà không có màn đánh ghen như thường thấy trong thực tế cuộc sống. Sau đó, người chồng đã đăng tải đoạn clip trên lên Yotube và chỉ trong vài ngày nó đã nhận được gần 100.000 lượt xem.

Người chồng đã bình tĩnh nói với vợ rằng anh sẽ ly hôn. Ảnh cắt từ clip.

Người chồng đã bình tĩnh nói với vợ rằng anh sẽ ly hôn. Ảnh cắt từ clip.

Người chồng cho hay, anh đã nghi ngờ chuyện ngoại tình của vợ từ lâu và đã âm thầm điều tra mọi thứ. 'Kẻ thứ 3' không ai khác lại chính là 1 người bạn chung. Người chồng sau đó đã âm thầm thực hiện kế hoạch bắt tại trận việc vợ ngoại tình để có thể nhanh chóng ly hôn với người vợ không chung thủy. Biết vợ thường dẫn nhân tình về nhà quan hệ thể xác khi anh đi làm, người chồng đã về nhà sớm hơn thường lệ để ghi lại mọi thứ.

Đây cũng chính là lý do vì sao người chồng có thể quay lại việc vợ ngoại tình một cách bình tĩnh như vậy mà không có một lời oán than trách móc. Anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần từ trước. Về phía người vợ, sau khi đoạn clip được chia sẻ trên truyền thông, cô đã vô cùng xấu hổ và phải chuyển chỗ làm cũng như nơi ở khác vì không chịu đựng được sự dị nghị của dư luận.

Nguồn: Express

Góp ý cho Tiin