Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể 'đại gia' ôm của hồi môn bỏ chạy sau đám cưới xa hoa, để lại món nợ 2,7 tỷ cho cô dâu

Cô dâu Thái Lan tuyệt vọng khi chú rể 'tỷ phú' bỏ trốn ngay sau tiệc cưới xa hoa của họ hồi tháng 5, để lại cho cô khoản nợ lớn 3,5 triệu baht (gần 2,7 tỷ VND).

SCMP dẫn tin từ truyền thông địa phương đưa tin, người phụ nữ xác định là Da, 30 tuổi, đã gặp người đàn ông 50 tuổi vào tháng 3 và ông ta cầu hôn cô vào ngày hôm sau.

Chú rể 'tỷ phú' cao chạy xa bay với của hồi môn sau lễ cưới linh đình. 

Chú rể 'tỷ phú' cao chạy xa bay với của hồi môn sau lễ cưới linh đình.

Người đàn ông này tự xưng là Nat và khoe ông ta là một CEO giàu có, hoạt động kinh doanh tại Hong Kong. Trong khi đó, cô Da làm nghề giới thiệu sản phẩm.

Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 4 và tổ chức đám cưới ở một khách sạn sang trọng tại tỉnh Buri Ram.

Chỉ có khoảng 10 người bạn của chú rể tham dự tiệc cưới. Ngay sau lễ cưới, Nat nói ông ta có việc gấp phải tới Hong Kong. Ông ta cũng không trả hóa đơn buổi tiệc và biến mất cùng số của hồi môn.

Mẹ của cô dâu cho biết tổng chi phí gia đình chi cho đám cưới lên tới 3,5 triệu baht (gần 2,7 tỷ VND). Một chuyên gia tổ chức đám cưới nói cô này được thuê sắp xếp buổi tiệc này với giá 300.000 baht (hơn 230 triệu VND).

Không gian bữa tiệc xa hoa. 

Không gian bữa tiệc xa hoa.

'Đám cưới thực sự rất lớn. 20 người trong đội chúng tôi đã dành ba ngày đêm để sắp xếp tiệc', chuyên gia cưới cho hay.

Gia đình cô dâu chỉ gặp chú rể một lần trước tiệc cưới, vào đám tang của một người họ hàng. Ông ta nói mình là cố vấn của cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, và đã gây ấn tượng với thành viên gia đình cô dâu về vẻ ngoài giàu có.

Nat nói với chủ khách sạn nơi tổ chức tiệc rằng ông ta điều hành các chuyến bay cho thuê giữa Thái Lan và Hong Kong.

Giờ đây, khi chú rể 'tỷ phú' đã ôm của cao chạy xa bay, khách sạn cho biết cô dâu có thể thanh toán hóa đơn theo từng đợt, nhưng người lên kế hoạch đám cưới cũng đang kiện cô về số tiền chưa thanh toán.

Cô dâu tuyệt vọng đang tìm sự trợ giúp pháp lý và được cho là đã nộp đơn ly hôn.

Giúp Tiin sửa lỗi