Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô vợ trẻ phát điên vì con giáp thứ 13 'bám dai như đỉa đói', lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng

Chuyện tình yêu vốn dĩ chỉ dành cho 2 người, nhưng có một số người vẫn không biết đếm. Dù rõ ràng sai, nhưng 'người thứ 3' lại tự tin thách thức, không biết xấu hổ cùng với thứ lý lẽ vô học khiến cho cô vợ trẻ không thể kiềm chế thêm một giây phút nào.

Với xã hội bây giờ, có phải quá khó để tìm kiếm được một người đàn ông thật sự tốt để lấy làm chồng? Với những người đàn bà cướp chồng người khác thì câu trả lời chắc là đúng. Bởi quá khó để tìm đàn ông tốt, đủ tử tế để nương dựa nên 'người thứ 3' mới hạ mình để giành giật chồng của người khác. Mặc dù sai, nhưng những 'người thứ 3 ' tự cho mình cái quyền ngông cuồng, bất chấp đạo lý mà hành xử 'vô học'.

Mới đây, những dòng chia sẻ của một người vợ bị bồ cũ của chồng hàng ngày đăng những những dòng chữ thách thức, lập rất nhiều facebook, dùng rất nhiều số điện thoại để liên lạc lại với người chồng hòng gây trò để chia rẽ gia đình đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

'Chuyện tưởng đã qua nhưng thực sự cây muốn lặng gió không đừng. Vợ chồng em sau 1 thời gian có hiểu nhầm mâu thuẫn nhưng đã quay về bình thường, đang sống rất vui vẻ nhưng con Bùi Hạnh là bồ cũ của chồng em nó không cam tâm, hàng ngày đăng những status thách thức, lập rất nhiều facebook dùng rất nhiều số điện thoại để liên lạc lại với chồng em hòng gây trò chia rẽ, em ko muốn làm to chuyện nhưng con người ai cũng có những giới hạn.

Ban đầu em biết chồng có bồ, sai đầu tiên là thằng đàn ông em đã dùng rất nhiều lời lẽ tử tế để khuyên nó thậm chí dẹp bỏ sĩ diện bản thân cầu xin nó.

Nó không những không từ bỏ mà còn tỏ thái độ nhơn nhơn vì nó nghĩ em ko dám làm gì nó. Chồng em sai em tự có cách quản nhưng con kia hết lần này lần khác tìm mọi cách mua chuộc níu kéo thậm chí bầy trò tự tử để chồng em không bỏ nó được.

Loại đàn bà như nó không ăn được tính đạp đổ, nó ép em muốn tử tế cũng không được.

Hôm nay bêu chuyện xấu của nhà ra là đường cùng, em mong mọi người giúp em, chia sẻ để ai là người thân của nó biết và dạy lại con cháu nhà mình. Em không muốn đánh ghen không muốn to chuyện, thời gian qua tất cả đã quá đủ mệt mỏi rồi.' - Những lời chia sẻ của cô vợ khi không thể chịu đựng được sự trơ trẽn của bồ cũ chồng.

Chân dung 'con giáp thứ 13' với lời thách thức được tải trên mạng. 

Chân dung 'con giáp thứ 13' với lời thách thức được tải trên mạng.

Được biết cô vợ tên là H.M.C có chồng là D.M, cả hai đã kết hôn với nhau được một thời gian. Người phụ nữ xen vào hạnh phúc của người khác là B.H, hiện đang sinh sống ở thành phố Hòa Bình. Dù biết D.M là người đã có gia đình nhưng B.H vẫn ngoại tình, thậm chí lớn tiếng nó với người tình:' Em chấp nhận với việc khất mắt trông coi. Chứ đừng nghĩ em chấp nhận là anh có quyền đưa vợ anh vào cuộc sống của em được'.

Loạt tin nhắn của người chồng và nhân tình. 

Loạt tin nhắn của người chồng và nhân tình.

Sau khi bị phát hiện người chồng đã tỏ ra ăn năn và xin lỗi vợ, mong được làm lại với vợ mình. Dù đã tha thứ cho những sai lầm của chồng mình đến 20 lần, nhưng một phần vì quá yêu, một phần vì đứa con nhỏ cứ hỏi về bố nên người vợ lại một lần nữa mềm lòng tha thứ cho sai trái của chồng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

 

Tin nhắn xin lỗi của chồng gửi cho vợ mình.

Tưởng rằng mọi chuyện đã được giải quyết. Nhưng không, 'con giáp thứ 13' nhất quyết không buông tha cho người chồng. Thay  facebook, thay đổi số điện thoại vẫn nhắn tin đòi quay lại mặc dù bị phũ phàng, thậm chí bày trò tự tử để không bị chia tay.

Dù bị phũ, nhưng cô nhân tình vẫn thay đổi số điện thoại để níu kéo.

Dù bị phũ, nhưng cô nhân tình vẫn thay đổi số điện thoại để níu kéo.

Đã quá mệt mỏi và chỉ muốn sống một cuộc sống bình yên với gia đình của mình, cô vợ đã nhắn tin với mong muốn nói chuyện rõ ràng, giải quyết tất cả với cô nhân tình. Nhưng thay vì sự ăn năn hối cải khi làm sai, 'người thứ 3' không những không từ bỏ mà mà còn tỏ thái độ nhơn nhơn vì nghĩ sẽ không ai dám làm gì mình. Không ăn được tính đạp đổ, vẫn cố liên lạc với người chồng hòng gây chia rẽ gia đình của người khác, người vợ không muốn làm to chuyện nhưng con người ai cũng có những giới hạn.

Tin nhắn người vợ nhắn cho 'con giáp thứ 13'. Có thể thấy người vợ nói chuyện vẫn rất lịch sự, tử tế với kẻ cướp chồng mình. 

Tin nhắn người vợ nhắn cho 'con giáp thứ 13'. Có thể thấy người vợ nói chuyện vẫn rất lịch sự, tử tế với kẻ cướp chồng mình.

Tuy nhiên đáp lại những điều đó là tháo độ nhơn nhơn, trơ trẽn của 'cô ả cướp chồng'.

Tuy nhiên đáp lại những điều đó là tháo độ nhơn nhơn, trơ trẽn của 'cô ả cướp chồng'.

Sau khi những dòng chia sẻ của chị H.M.C - người vợ trong câu chuyện được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Phần lớn là cảm thấy ngạc nhiên trước sự bất trị của cô bồ cũ, lo ngại vì sự lộng hành ngày càng lớn của 'con giáp thứ 13' trong xã hội. Bên cạnh đó là sự cảm thông cho người vợ khi phải vướng vào chuyện không người phụ nữ nào muốn này. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến trái chiều về việc người vợ đã quá hiền lành, tử tế không đáng có với nhân tình của chồng.

N.L.C bình luận dưới bài đăng: 'Thật là ức con giáp thứ 13 lúc nào cũng muốn bóp chết chúng nhưng chị ơi quan trọng vẫn là chồng mình còn yêu thương mình.'

B.A đồng cảm: 'Câu chuyện không phải của riêng ai. Tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh như bạn nhưng tôi đã mạnh mẽ bước qua, ngẩng cao đầu sống tiếp. Chúc bạn mạnh mẽ và có một cuộc đời sau này an yên.'

A.D viết: 'Tại sao bạn lại phải hạ mình như thế khi bạn mới là người vợ đường đường chính chính của chồng? Bạn hạ mình như thế thì nó sẽ càng được thể lên mặt mà thôi.'

“Con giáp thứ 13” .

'Con giáp thứ 13' .

Giúp Tiin sửa lỗi