Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Văn Lâm tặng hoa và bánh mừng sinh nhật Yến Xuân

Từ Thái Lan, thủ thành Đặng Văn Lâm đặt mua một bó hoa hông và bánh kem để mừng sinh nhật bạn gái Yến Xuân.

Hôm 24/8, Yến Xuân đón sinh nhật tuổi 29. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên thủ thành Đặng Văn Lâm không thể ở bên bạn gái trong ngày này.

Không thể về Việt Nam, nhưng thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga vẫn khiến bạn gái xao xuyến. Đặng Văn Lâm đã đặt mua một bó hồng thật to và một chiếc bánh kem để mừng sinh nhật Yến Xuân.

Đặng Văn Lâm chia sẻ bức hình chụp chung với Yến Xuân mừng sinh nhật bạn gái.

Đặng Văn Lâm chia sẻ bức hình chụp chung với Yến Xuân mừng sinh nhật bạn gái.

Chưa hết, trên Instagram, chàng thủ môn 27 tuổi còn thể hiện sự lãng mạn bằng việc chia sẻ bức ảnh chụp cùng Yến Xuân trong buổi hoàng hôn kèm dòng chữ 'Chúc mừng sinh nhật' và biểu tượng trái tim.

Trong khi đó, hot girl sinh năm 1991 hiện làm việc ở TP.HCM với vai trò là một huấn luyện viên thể hình cá nhân cũng khoe với bạn bè và các fan những món quà bạn trai gửi tặng và viết: 'Cảm ơn anh yêu'.

Yến Xuân khoe hoa hồng và bánh kem được Đặng Văn Lâm tặng.

Yến Xuân khoe hoa hồng và bánh kem được Đặng Văn Lâm tặng.

Trước đó vào ngày 13/8, Yến Xuân cũng chỉ có thể chúc mừng sinh nhật tuổi 27 của Đặng Văn Lâm từ xa. Vì dịch bệnh phức tạp, nữ huấn luyện viên thể hình cá nhân và Lâm Tây phải xa nhau suốt nhiều tháng qua.

Với ngoại hình điển trai cùng sự nghiệp cầu thủ thăng hoa, Đặng Văn Lâm là ngôi sao của bóng đá Việt Nam và là hình mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái.

Mặc dù hơn 2 tuổi, nhưng Yến Xuân đã chiếm trọn trái tim của Lâm Tây bởi thân hình gợi cảm, sự đa dạng trong tính cách và đặc biệt là rất hợp với chàng thủ thành số 1 tuyển Việt Nam.

Hiện Văn Lâm đang tập luyện cùng CLB Muangthong United để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải. Theo kế hoạch, Thai League sẽ trở lại vào tháng 9 tới.

Góp ý cho Tiin