Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Được Quang Hải phi xe tới tặng hoa ngày Valentine, phản ứng của Nhật Lê mới gây bất ngờ

Mặc dù được Quang Hải tặng hoa nhân Valentine nhưng Nhật Lê lại than 'chán đời'.

Vào ngày Valentine, Nhật Lê không khoe hoa, chẳng khoe quà lại bất ngờ chia sẻ về 1 người đàn ông đặc biệt khiến nhiều dân mạng tò mò: 'Người đàn ông yêu bạn vô điều kiện trên đời này chỉ có duy nhất ba của bạn mà thôi'. Sự hoang mang của người hâm mộ cũng dễ hiểu, bởi lẽ ngày lễ Tình nhân, Quang Hải và Nhật Lê đều có mặt ở Hà Nội nhưng chẳng thấy họ mảy may có động thái gì thể hiện tình cảm như nhiều cặp đôi khác.

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, hậu Valentine Nhật Lê mới tiết lộ Quang Hải đã phi xe tới tận nhà để tặng hoa. Nhưng phản ứng của cô mới là điều khiến dân mạng bất ngờ: 'Chán đời'.

Dù thế, nhìn vào tấm hình Nhật Lê chia sẻ thì ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. Có lẽ, cô nàng chỉ đang trêu chọc bạn trai. Nhìn Quang Hải đúng kiểu bơ phờ, ăn vận đơn giản, chạy con xe thấp tịt với biểu cảm rất 'chán đời'. 

Được Quang Hải phi xe tới tặng hoa ngày Valentine, phản ứng của Nhật Lê mới gây bất ngờ 1

Cặp đôi nhiều lần dính nghi án đường ai nấy đi khi Nhật Lê liên tục 'bơ đẹp' bạn trai trên mạng xã hội. Gần đây nhất là khi Việt Nam vô địch AFF Suziki Cup 2018, Nhật Lê không hề gửi lời chúc tới Quang Hải. Tuy nhiên, sau đó cả hai vẫn tay trong tay đi nghỉ dưỡng mới đập tin mọi tin đồn.

Góp ý cho Tiin