#Thiếu gia Phan Thành ăn hỏi

Hot: Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương vào hôm nay?

Thông tin về thiếu gia Phan Thành khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

24/11/2020 15:20

Sáng ngày hôm nay, cư dân mạng xôn xao thông tin thiếu gia Phan Thành đã làm đám hỏi sau khoảng thời gian im ắng trên cả mạng xã hội và giới truyền thông. Và đến giờ phút này, điều mà nhiều người thắc mắc nhất có lẽ chính là danh tính của cô dâu. Vâng, người được đồn đoán chính là không ai khác chính là Primmy Trương dù cả hai đã vướng tin đồn chia tay hồi năm ngoái.

Phan Thành và Primmy Trương đang gây xôn xao với thông tin vừa tổ chức lễ ăn hỏi.

Phan Thành và Primmy Trương đang gây xôn xao với thông tin vừa tổ chức lễ ăn hỏi.

Ngay lúc này, cư dân mạng đã bắt đầu săn lùng những chứng cứ về việc Phan Thành và Primmy Trương liệu có thực sự làm lễ ăn hỏi. Theo đó, trên trang cá nhân của Primmy vào ngày hôm qua bất ngờ đăng tải dòng story đi làm móng với concept giống như của cô dâu là màu hồng phấn. Nhiều người đã ngầm tin rằng đây là một lời thông báo của nàng hot girl trước ngày trọng đại. 

Hot: Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương vào hôm nay? 1

Tiếp đó là về cậu em trai Phan Hoàng của thiếu gia Phan Thành. Không hiểu vì lý do gì mà ngày hôm nay anh chàng lại đăng ảnh mặc quần áo chỉnh tề cùng bạn gái mặc áo dài. Không chỉ có vậy, story của Phan Hoàng còn phát bài Một nhà của nhóm nhạc Dalab nữa. Đây liệu có phải dấu hiệu đang đi đám hỏi anh trai?

Theo Mộc Lan/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều