Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kể chuyện được bạn trai tặng 2 nhẫn kim cương nhưng không biết đeo chiếc nào cho lễ đính hôn, cô gái bị dân mạng xỉa xói không thương tiếc

Bài đăng của người phụ nữ bị chụp lại và chia sẻ vào một diễn đàn và nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Một người phụ nữ đến từ Mỹ vừa qua đã chia sẻ về chiếc nhẫn đính hôn của mình trên Facebook. Sau đó, cô nhận về không ít ý kiến mỉa mai từ cư dân mạng sau khi một người đã chụp màn hình và gửi nó vào một diễn đàn bình luận. Hầu hết mọi người đều thống nhất cho rằng hành động của nhân vật chính chủ yếu 'khoe của' là chính.

Kể chuyện được bạn trai tặng 2 nhẫn kim cương nhưng không biết đeo chiếc nào cho lễ đính hôn, cô gái bị dân mạng xỉa xói không thương tiếc 0 

Theo bài đăng, bạn trai của người này đã cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn mạ bạc trị giá vỏn vẹn 10 USD (khoảng 230 nghìn đồng). 4 tháng sau, anh chàng này tiếp tục tặng vị hôn thê của mình chiếc nhẫn kim cương trước khi mua cho cô chiếc nhẫn khác hình hoa hồng. Cặp đôi sắp sửa tổ chức lễ đính hôn mới bắt đầu băn khoăn không biết nên chọn chiếc nhẫn nào để trao cho ngày trọng đại. Chính vì lẽ đó, người phụ nữ này đành phải mang cả 2 chiếc nhẫn lên ngón áp út.

Người chụp màn hình bài đăng và chia sẻ lại lên diễn đàn với dòng caption: 'Nếu không thể quyết định và buộc phải đeo cả 2 chiếc nhẫn thì ít nhất cô cũng nên đeo chúng một cách đẹp mắt một chút chứ đúng không?'. Không ít người chê cả 2 chiếc nhẫn đều xấu và thậm chí còn mỉa mai nhân vật chính đeo 2 chiếc nhẫn trông như thể cô đính hôn cùng lúc với 2 người đàn ông.

Không ít ý kiến còn tỏ ra khó chịu vì cho rằng mục đích của cô gái kia chính là để khoe của, rằng mình có đến tận 2 chiếc nhẫn kim cương. Bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến đóng góp, đề xuất cô gái kia nên mang mỗi ngày một chiếc nhẫn thay vì cùng lúc chưng cả hai lên ngón tay thế kia.

(Nguồn: Dailymail)

Giúp Tiin sửa lỗi