Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lỡ mắng bạn trai là đồ ăn bám, nhận về 2 cái tát và sự hối hận nhưng cộng đồng mạng đều vote chia tay

Câu chuyện khi được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, nhưng số đông hầu như đều vote giải tán vì cái anh chàng này đã thực ăn bám lại còn vũ phu...

Đoạn chia sẻ của cô gái được đăng trên một hội nhóm chị em như sau: 'Em có yêu một anh và sống chung được gần năm rồi. Bọn em share tiền nhà, tiền ăn. Nhưng 2 tháng gần đây, anh nói nhà anh đang gặp khó khăn nên em chủ động đóng luôn dùm tiền nhà và tiền ăn. Hôm qua, hai đứa có xích mích, em lỡ lời nói anh là đồ ăn bám, thế là anh tát em hai cái rồi bỏ đi. Khi anh đi rồi, em mới thấy mình đã lỡ lời mà làm anh giận. Em gọi điện thoại cho anh cả ngày hôm nay mà anh vẫn không bốc máy, nhắn tin thì không trả lời. Giờ em phải làm sao để anh bớt giận đây?'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo như dòng chia sẻ này thì cô gái đang cảm thấy ăn năn và có lỗi vì đã xúc phạm với bạn trai để anh ấy giận bỏ đi, vì thế cô cầu cứu chị em cách để cứu vãn tình hình. Tuy nhiên, khi bài viết được đăng tải thì chị em phần đông lại bảo bỏ đi là đáng, đâu có gì để tiếc nuối nữa khi yêu một anh chàng đã vô dụng, để bạn gái phải bao nuôi mà cuối cùng còn dám đánh bạn gái. Một số ít khác cũng cho rằng dầu sao việc xúc phạm đàn ông như thế cũng là không được.

Đây cũng là một câu chuyện có thể xảy ra trong thực tiễn. Dù là sống thử hay sống thật nhưng cuộc sống đôi lứa khi đã sống chung là phát sinh vấn đề cơm áo gạo tiền và mâu thuẫn có thể xảy ra. Tuy việc cô gái này được cho rằng là không đúng khi nói bạn trai là đồ ăn bám nhưng chị em lại bảo đúng là anh ta ăn bám thật có gì sai đâu. Nhưng cũng có số ít cho rằng cô gái tự nguyện thì đây cũng không phải là vấn đề, nhưng hành động đánh bạn gái thì không thể chấp nhận được. Cô gái không đúng, nhưng anh chàng này cũng thực sai và vì thế kết thúc cuộc tình này cũng là xứng đáng. Đây là bài học cho cô gái này nhưng vì thế mà tiếc một người đàn ông như thế thì cũng thật phí công.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sống thử nhưng chia tay là thật vì sự ràng buộc không có, một cô gái trẻ sẵn sàng bao nuôi bạn trai nhưng cuối cùng vì một câu nói lỡ lời vẫn không giữ được mối tình cô tâm huyết là thế. Tuy vậy, bạn có giá trị của chính mình, nếu bạn sống đúng và có khí chất thì đừng bao giờ quỵ lụy tình yêu trong khi con người đó ai cũng nhận ra là không xứng đáng, chỉ có bạn là dại khờ luôn chỉ biết đổ lỗi cho chính mình mà thôi.

Và cuối cùng, từ câu chuyện này thì cho thấy phụ nữ ạ, khi yêu hãy đừng nhắm cả 2 mắt. Hãy để một bên khép hờ để bạn không bao giờ phải suốt đời yêu trong 2 hàng nước mắt.

Giúp Tiin sửa lỗi