Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mang chuyện nhà lên mạng xã hội, anh chàng bị vợ 'xử đẹp'

Với cách kể chuyện dí dỏm, hài hước, câu chuyện tình lệch tuổi của chàng cựu sinh viên Hàng hải đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Trong ít ngày qua đoạn chia sẻ của anh chàng cựu sinh viên trường Hàng hải về mối tình chênh 2 tuổi với vợ của mình khiến dân mạng vô cùng thích thú và chia sẻ rần rần. Trong bài viết của mình, anh chàng kể 'xấu' không ít về vợ, thế nhưng tất tần tật những điều ấy lại càng khiến anh 'yêu mụ vợ' hơn.

Câu chuyện tưởng chừng sẽ dừng lại ở đấy, nhưng nào ngờ vợ của anh chàng phát hiện đoạn chia sẻ anh viết về chuyện tình của 2 người được lan truyền trên mạng xã hội nên đã dành cho anh một bài học nhớ đời.

Không chấp nhận được anh quyết định 'bóc phốt' vợ tập 2 tiếp tục vén màn chuyện tình yêu phiên bản lỗi cùng cô vợ chị hai 'bá đạo' của mình.

 

Ảnh minh họa

Ăn hẳn 2 quả song phi vì dám tiếc lộ 'cơ mật' gia đình

'Chào mọi người, lại là tôi đây.

Lần trước tôi đã bảo với mọi người là mụ vợ tôi đa nhân cách rồi nhỉ? Không biết có ai tin không?

Tôi qua mụ ấy đọc được cái confession tôi viết, đến đoạn tỏ tình thì bất ngờ song phi cho tôi 2 cái vì dám tiết lộ bí mật gia đình, mụ là người tỏ tình trước.

Khiếp cái lúc tỏ tình quyết đoán là thế, ai đời tỏ tình xong lại thỏ thẻ dặn: 'Ai hỏi thì bảo là anh tán em nhé, cấm không được bảo là em tỏ tình trước. Thề đi! Thề đi!'.

Thực sự là tôi có thể sẽ không nói ra, nhưng mà tôi có nói cho ai đâu, tôi chỉ viết ra cho tất cả mọi người cùng đọc thôi. Càng giải thích mụ càng nổi điên, ngồi đè hẳn lên người tôi mà cấu mà véo. Tôi cứ khẽ cựa quậy là mụ lại cấu xong bảo: 'Nằm im đấy, chạy đi đâu, nằm đấy chờ chị mày xử tội'.

Đấy là bà chị của tôi 3 phút trước thôi, đến lúc đọc đến bình luận, mọi người khen mụ dễ thương, đáng yêu, mụ ngồi trên lưng tôi mà cười khanh khách. 'Anh ơi, mọi người khen em này. Mọi người bảo chúng mình đẹp đôi này. Em kute mà, anh nhỉ nhỉ nhỉ'.

Đấy, cái giống người ở đâu, trở mặt hơn trở bàn tay, phút trước vừa đay nghiến, phút sau ngòn ngọt được ngay. Nghe nói phụ nữ có bầu tính cách thay đổi nhiều lắm.

Mụ vợ tôi chậm mấy hôm rồi, sau này có bầu cuộc sống của tôi khoảng cách từ thiên đường xuống địa ngục chắc thu bé lại vừa bằng mụ ấy…

 

Chàng trai bị vợ 'xử đẹp' vì dám tiết lộ bí mật chuyện tình của cả hai. Ảnh minh họa.

Tuyệt chiêu 'cắt đuôi' có 1- 0- 2 của 'chị đại'

Hồi yêu nhau, cùng hãy cãi nhau lắm, không ngôn tình tí nào đâu. Lần cãi nhau căng nhất, cũng suýt chút nữa thì chia tay là hồi ấy có người tán mụ nhưng mà mụ đều giấu không cho tôi biết cơ.

Không phải mụ tính bắt cá hai tay mà mụ muốn tự mình giải quyết những cái đuôi. Nhưng cái thằng này, nó còn lầy hơn cả tôi, đeo bám mụ mãi từ hồi lớp tín chỉ đến lớp gia sư, từ phòng trọ đến chợ.

Cái này sau này mụ kể tôi mới biết đấy chứ lúc ấy máu ghen nổi lên tôi nghĩ được cái quái gì đâu. Còn định rủ mấy anh em cùng phòng kí túc đi đập cho thằng kia một trận.

Mụ càng gàn, thì tôi lại nghĩ mụ có tình ý gì với nó, rồi bắt đầu cãi vã khóc lóc. Đỉnh điểm mụ gào lên với tôi: 'Anh có yêu em không?', 'Anh có tin em không'?,  'Nếu không yêu, không tin thì mình chia tay đi'.

Hồi đấy 2 đứa yêu nhau hơn 1 năm rồi, tôi si mê mụ lắm, nên hai từ 'chia tay' nó như thần chú của Đường Tăng ấy, đầu óc tôi quay quay rồi xịu hẳn.

Tôi thỏa hiệp với mụ sẽ không đi đánh nhau nữa nhưng với điều kiện mụ phải giải quyết dứt điểm thằng ấy trong vòng 1 tuần. Thế mà mụ vợ tôi giỏi lắm, chỉ 5 ngày là giải quyết xong, chắc mọi người chẳng hình dung ra cách mà mụ dùng đâu.

Mụ kể: 'Thằng này nhây lắm, nhây hơn anh nhiều, anh đến phòng em, em đuổi anh còn về, nó thì có đuổi nó vẫn cứ ngồi đấy. Thế là mụ vợ tôi kiếm việc cho nó làm… mụ bắt nó thông bệ xí. Mụ lấy bóng bay bơm đầy nước vào to cỡ cái bát con xong thả và bồn cầu xả nước nó sẽ nghẽn lại, thả thêm ít giấy vệ sinh minh họa nữa là xong.

5 hôm đến chơi mụ bắt nó thông bồn cầu 3 lần, đến hôm thứ 6 thì không thấy thằng ấy đến nữa rồi mất hẳn hình.

Còn bạn nào thắc mắc làm sao để hết tắc, thì lúc thằng ấy thất bại bỏ về mụ lấy cái dây thép nhỏ luồn sâu xuống dưới chọc bục quả bóng bay ra là xong. Mọi người đã thấy mụ vợ tôi quái thai chưa ạ….

Luyên tập 1 tuần và màn cầu hôn ngôn tình phiên bản lỗi

Yêu nhau gần 3 năm mụ ra trường đi làm mà tôi vẫn còn đi học. Ở ngoài mụ cũng lắm vệ tinh mà ở trường tôi cũng lắm gái xinh rình rập. Cực chẳng đã tôi quyết định phải làm gì đó trói buộc mụ, là cầu hôn ấy ạ!

Không biết có bạn nào giống tôi không? Cầu hôn bạn gái lúc còn đang đi học, ý tôi là thiếu thốn kinh tế ấy (mua cái nhẫn 1 triệu 7, không được đẹp lắm nhưng cũng tạm ưng).

Lúc đầu lên kế hoạch vào cầu hôn đúng vào hôm kỷ niệm 3 năm ngày yêu. Dẫn mụ đi ăn xong chở ra Đồ Sơn chơi rồi cầu hôn ở biển. Ai ngờ ăn uống xong mụ kêu 'Em ăn no quá, thôi không đi Đồ Sơn nữa chở em về đi anh'. Cụt hứng dã man ấy, bao nhiêu lời thoại tập dượt đến 1 tuần sau mới được dùng, quên gần hết.

Đồ Sơn 1 tuần sau, 2 đưa đang đi dạo, tôi bảo mụ 'Em nhắm mắt lại đi', mụ chỉ được cái ngoan không hỏi nhiều mà nhắm lại luôn, tôi loay hoay đang đeo cho mụ cái nhẫn thì mụ mở trố mắt ra nhìn rồi hỏi: 'Làm gì đấy?'.

Tôi chán luôn bảo 'cầu hôn chứ làm gì'. Mụ nhây 'Cầu hôn sao không quỳ'. Tôi lầy 'đeo nhẫn xong người ta mới quỳ chứ'.

Thế rồi mụ thao thao bất tuyệt 'Này nhé, anh đừng có mà lừa người lớn... Em xem phim nhiều em biết, người ta phải quỳ xuống, ngỏ lời, đồng ý thì mới đc đeo nhẫn chứ, nhỡ người ta không đồng ý thì sao, cưỡng ép à?'.

Tôi cầm tay mụ bảo: 'Thế đưa nhẫn đây anh làm lại'. Mụ giật tay ra chạy luôn, vừa chạy vừa cười, vui như trẻ con được cho quà và nói: 'Còn lâu, vào tay em thì đừng hòng em trả'.

Lát sau mụ chạy lại bên tôi bảo: 'này bật flash lên cho em ngắm nhẫn tí'. Tôi thì chiếu còn mụ thì cứ vẫn vê xoay xoay cái nhẫn. 'Uầy, nhẫn đẹp thế, anh ăn trộm tiền của bố mẹ à'.

 

Anh chàng đã tưởng tượng ra một màn cầu hôn lãng mạn, thế nhưng... Ảnh minh họa.

Đùa chứ, tôi cá là bố mẹ tôi có nghe câu ấy thì cũng bật khóc giống tôi lắm, người đâu không có tí niềm tin nào vào chồng tương lai cả. Tôi liền bảo: 'Tôi đi làm thêm đấy chị ạ'.

Mụ bĩu môi rồi nguýt dài: 'Khiếp chú còn phải giấu chị, tiền chơi game còn chẳng đủ bày đặt làm thêm mua nhẫn cho vợ'. Chữ vợ nói ra làm tôi quên mất chữ chị đứng trước câu nói ấy, bất giác mà ôm cứng lấy mụ. Hạnh phúc đơn giản chỉ thế thôi.

Mà viết đến đây mới nhớ, lúc cầu hôn tôi cũng chưa nói với mụ rằng 'Em làm vợ anh nhé' và mụ cũng chưa nói với tôi rằng 'Em đồng ý'. Thế quái nào tôi lại dẫn mụ đi đăng ký kết hôn nhỉ. Bị lừa!!!

Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, bị gọi là 'phi công trẻ lái máy bay bà già', cặp đôi này vẫn trao tình cảm và cùng hướng đến một cuộc sống hạnh phúc.

Dù kết hôn ở độ tuổi 24, chàng sinh viên Hàng hải kém vợ 2 tuổi vẫn thể hiện được sự bản lĩnh và trách nhiệm đối với tương lai của gia đình nhỏ. Mặc dù gắn mác một tiếng chị nhưng cô vợ vẫn rất trẻ trung, đáng yêu bên cạnh chàng 'phi công' của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi