Người yêu cũ mời cưới, cô gái bất ngờ khi vào Facebook xem cô dâu: Linh cảm năm xưa đã đúng!

'Cái sừng' trên đầu đã được gỡ nhưng nỗi uất ức của cô gái thì vẫn còn nguyên.

14/09/2019 08:52

 Câu chuyện 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' từng một thời gây 'sốt' trên mạng xã hội. Tình huống éo le muôn thuở này thỉnh thoảng vẫn 'vận' vào một vài cặp đôi trẻ.

Cô gái dưới đây là một ví dụ điển hình. Có điều, cô phát hiện ra sự thật hơi muộn.

'Ngày xưa người yêu cũ của mình lúc nào mở mồm ra cũng nói câu thần chú 'anh với cô ấy chỉ là bạn thân'. Không hiểu bạn bè kiểu gì mà cứ hễ giận dỗi người yêu là lại rủ bạn đi xem phim, đi ăn uống. Đến lúc mình linh cảm bị mọc sừng và quyết định chia tay thì người yêu cũ vẫn cố thanh minh là anh với cô ấy chỉ là bạn.

Bẵng đi một thời gian, bỗng dưng hôm qua người yêu cũ nhắn tin mời cưới. Phải nói là bất ngờ lắm ạ. Nhưng mình vẫn bình tĩnh, mò vào Facebook của người yêu cũ để tìm xem hắn cưới ai, có xinh hơn mình không. Loanh quanh thế nào, hắn lại cưới luôn cái đứa ngày xưa hắn hết sức thanh minh với mình là cô đấy với hắn chỉ là bạn.

Anh chàng người yêu cũ lại cưới đúng cô gái mà anh ta chỉ khăng khăn 'là bạn'. 

Anh chàng người yêu cũ lại cưới đúng cô gái mà anh ta chỉ khăng khăn 'là bạn'.

Nói chung là cũng chẳng sao, vì đơn giản là nếu như chia tay mình rồi thì người yêu cũ có quyền đi tìm đứa khác. Nhưng vấn đề ở đây là thằng người yêu cũ của mình với cô kia đã có bầu với nhau nên mới cưới.

Và chính hắn còn nhắn tin cho mình là bầu hơn 2 tháng, tính ra thì vừa chia tay mình, họ đã có bầu với nhau ngay rồi, sợ thật!

Này thì anh với cô ấy chỉ là bạn, không hiểu bạn này nó là bạn gì luôn, láo nháo quá!'.

Dân mạng còn biết làm gì ngoài gật gù thương tình cho cô gái trẻ. Có lẽ, trong cái rủi có cái may, nhờ linh cảm đúng mà cô thoát được anh chàng lăng nhăng.

Chuyện cũng là lời nhắn nhủ với những ai đang yêu. Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp mà còn nhiều khúc quanh cần người trong cuộc tỉnh táo.

Theo Duy Nam/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều