Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nút kết bạn trên facebook và mối tình đẹp của chàng 'hot boy' bóng rổ

Chuyện tình giữa chàng 'hot boy bóng rổ' Stefan Nguyễn với bạn gái hiện đang được nhiều người chú ý thông qua những bức ảnh ngọt ngào của cả hai.

SEA Games 30 vừa qua không ít những VĐV được nhiều người chú ý không chỉ qua tài năng mà còn cả về ngoại hình mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình. Và Stefan Nguyễn cũng không ngoại lệ khi hình ảnh anh chơi bóng rổ được chia sẻ rầm rộ trên khắp diễn đàn MXH.

Tuy nhiên, phía sau vẻ ngoài điển trai đó nhiều người lại không khỏi bất ngờ, đôi khi còn cảm thấy ghen tỵ giữa tình yêu của anh dành cho bạn gái thông qua những bức ảnh ngọt ngào của đôi bên được chia sẻ trên MXH.

Stefan Nguyễn tên thật là Nguyễn Tuấn Tú (SN 1992), sinh ra và lớn lên ở Thuỵ Điển. Anh trở về Việt Nam vào năm 2015, lần lượt khoác áo Saigon Heat, Danang Dragons, Hanoi Buffaloes.

Stefan Nguyễn chủ động quen bạn gái thông qua mạng xã hội. Bạn gái anh là Phùng Yến Linh (SN 1999), cô được nhiều người khen có vẻ đẹp lai cùng lối trang điểm hiện đại. Hiện tại cô đang sinh sống ở Sài Gòn và chuẩn bị du học.

Chàng hot boy bóng rổ và cô bạn gái xinh đẹp, Yến Linh.

Chàng hot boy bóng rổ và cô bạn gái xinh đẹp, Yến Linh.

Chia sẻ về Stefan Nguyễn, Yến Linh cho biết bạn trai của mình là người tâm lý, cởi mở: 'Mình ấn tượng lần đầu về Stefan Nguyễn khi lần đầu anh trả lời một cuộc phỏng vấn trên sóng truyền hình.

Lúc đó mình lần mò tìm ra facebook anh và gửi lời mời kết bạn. Do cả hai đã có những người bạn chung trên facebook nên cũng dễ nói chuyện. Dù là người gửi lời mời kết bạn trước nhưng Stefan Nguyễn lại là người chủ động làm quen với mình ngay sau kết bạn'.

'Phải nói chúng mình hòa hợp được với nhau đến bây giờ là cả một điều thú vị, vì mình với Stefan Nguyễn là hai người trái tính nhau. Nếu như anh ý là người hoạt bát sôi nổi, luôn là người làm không khí vui cho mọi người thì mình lại là người trầm tính, ít nói.

Nhưng mình nghĩ người nhu người cương ở bên cạnh nhau sẽ bù đắp cho nhau để cân bằng cuộc sống cho cả hai', cô chia sẻ.

Nút kết bạn trên facebook và mối tình đẹp của chàng 'hot boy' bóng rổ 1

Nút kết bạn trên facebook và mối tình đẹp của chàng 'hot boy' bóng rổ 2

Ngoài ra, Yến Linh tâm sự có những lúc 'cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt' thì cả hai luôn cùng nhau ngồi xuống để thấu hiểu. Theo cô, trong cuộc sống những lúc khó khăn nhất không phải không ai hiểu bạn mà là bạn không hiểu chính mình, vậy nên thấu hiểu chính là một tên gọi khác của yêu thương.

Cô và Stefan Nguyễn thường xuyên chia sẻ những bức ảnh ngọt ngào trong những chuyến du lịch cùng nhau. Điều này khiến nhiều người không khỏi ghen tị về cuộc sống hạnh phúc của cả hai.

Nhắc về định hướng tương lai của cả hai, Yến Linh cho biết, Stefan Nguyễn mong muốn sau trở thành một doanh nhân thành đạt, sở hữu một công ty của riêng mình và cùng bố mẹ anh phát triển công việc của gia đình hiện tại. Còn với Yến Linh cô xác định sẽ đi du học để chuẩn bị hành trang vững chắc cho cuộc sống tương lai của cả hai.

Trong các cuộc thi lớn nhỏ, cô luôn luôn dõi theo người yêu của mình và trở thành một hậu phương vững chắc để Stefan Nguyễn vượt lên giành thành tích cao nhất về các cuộc thi.

Giúp Tiin sửa lỗi