Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Qua 30 tuổi vẫn độc thân, cô gái bị mẹ ruột đánh thâm tím khắp người

Ngày nay, phụ nữ qua 30 tuổi vẫn chưa kết hôn chẳng còn là chuyện gì hiếm lạ. Ấy thế mà một cô gái vừa chớm bước qua cái ngưỡng này đã bị mẹ ruột đánh tóe máu vì dám... độc thân!

Theo tờ South China Morning Post, tức giận vì con gái đã 30 tuổi mà mãi chưa chịu lấy chồng, bà mẹ họ Wang ở miền đông Trung Quốc đã dùng gậy sắt đánh con đến nỗi thâm tím, chảy máu khắp người. Trước đó, bà từng bất mãn càu nhàu và ép con gái phải từ chức ở công ty để về phụ giúp mình quản lý nhà hàng. Đối với bà mẹ này, công việc cũ của cô chẳng khác nào tự dâng lên tận cửa cho người ta bóc lột vì lương bổng thấp đến đáng sợ.

Trong quá khứ, cô gái họ Lin không nhớ nổi mình từng bị mẹ đánh đập dã man bao nhiêu lần. Đến tháng 8, sau khi cắn răng chịu đòn một thời gian dài, cô đã hai lần đến tìm cảnh sát để tố cáo hành vi bạo hành của mẹ. Tuy nhiên, vì thương tích không quá nghiêm trọng nên cơ quan chức năng chỉ gửi thư cảnh cáo và đề nghị hai người hòa giải. Đến lần thứ ba, cũng chính là lần này, cảnh sát mới nghiêm túc xem xét trường hợp của Lin bởi mẹ ruột thực sự đã đánh cô không hề nương tay.

Vết bầm tím to đùng trên cánh tay Lin

Vết bầm tím to đùng trên cánh tay Lin

Khi cảnh sát đến, hai mẹ con bà Wang đang đứng trong nhà hàng. Các sĩ quan tận mắt trông thấy tay chân cô gái trải dài vết bầm tím ghê người, máu me loang lổ khắp quần áo. Khi được cơ quan chức năng yêu cầu về sở để hợp tác điều tra, bà mẹ còn lạnh lùng từ chối với lý do 'Tôi đánh con tôi chứ đã động chạm đến ai khác đâu'. Sau đó, bà đã bị bắt giam.

Lin cho biết mình chỉ đồng ý không truy tố mẹ nếu bà chịu đưa 80.000 NDT (khoảng 266 triệu VND) để bồi thường tổn thất cho cô. Ngay khi nghe được tin này, bà Wang tức đến nỗi ngất xỉu. Song, nhờ họ hàng thân thuộc hợp sức khuyên can, cuối cùng bà cũng làm theo ý của con gái và được tại ngoại.

Bà Wang đã dùng thanh sắt để đánh con gái (ảnh minh họa)

Bà Wang đã dùng thanh sắt để đánh con gái (ảnh minh họa)

Người mẹ cho biết mâu thuẫn giữa hai người đã bùng nổ dữ dội khi bà la mắng Lin không chịu dọn dẹp nhà cửa, không ngờ bị cô cãi lại với thái độ xấc xược. 'Lúc ấy, bao nhiêu máu nóng dồn hết lên não, tôi đã dọa sẽ đánh con bé nếu nó còn dám ăn nói như thế', bà kể. 'Vậy mà nó còn vênh mặt hất hàm bảo tôi cứ thử xem. Sẵn thấy một thanh sắt dựng trong bếp, tôi liền túm lấy đánh tới tấp. Thế là nó bỏ chạy'.

Theo lời bà Wang, suốt mấy tháng gần đây, mối quan hệ của hai mẹ con càng lúc càng bị dồn vào ngõ cụt vì Lin phát hiện bố mẹ đã mua căn hộ cho anh trai, còn mình thì đến một viên gạch cũng chẳng có. Bất mãn vì nghĩ bản thân bị phân biệt đối xử, cô liên tục tỏ thái độ chống đối khiến gia đình không còn êm ấm như xưa.

Góp ý cho Tiin